Xe tay ga suzuki có phải tốn xăng hơn honda ko ?

rfgrfgfdg
rfgrfgfdg
Trả lời 8 năm trước

Honda tiết kiệm xăng hơn nhiều bạn ạ.

Về khoản tiết kiệm xăng với xe ga trung bình, chắc Lead tương đối được, các chú như Attila thì uống nhiều hơn.

Đối với loại xe ga còi như Click chắc ăn xăng ít hơn, song chỉ phù hợp với người hạng cân dưới 45 và có bất tiện nữa là cốp nhỏ. Đối với xe to như Liên Xô (LX), Dylan hay SH thì thôi, đã cưỡi rồi thì nên quên chuyện xăng cộ cho nhẹ lòng, hi hi!

Ah quên, có các chú mới ra như Vision của Honda hay Nozza của Yamaha thì chưa đi nên chưa đánh giá được.

Túm lại: tầm 35tr, nên mua Lead

Dưới 1 tí thì mua Vision hay Click

Còn xe to thì xe nào cũng tốn bác nhé.

tun cua di
tun cua di
Trả lời 8 năm trước

Honda tiết kiệm nhất bạn ạ, vài mẫu này nè bạn:

Honda Air Blade FI: Xe được trang bị động cơ 110cm3, hệ thống làm mát bằng nước. Do được trang bị công nghệ phun xăng điện tử nên Air Blade FI rất tiết kiệm nhiên liệu. Qua sử dụng thực tế, khi vận hành tại các khu đô thị, Air Blade chỉ tiêu hao khoảng 2,5 lít xăng/100km, còn khi đi trên đường trường, mẫu xe này chỉ “ăn” khoảng 2 - 2,3 lít xăng/100km. Ngoài ra, với các ưu điểm thiết kế gọn gàng, kiểu dáng thể thao, thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng... nên Air Blade luôn đắt hàng, giá bán tại các đại lý luôn ở mức 37 - 38 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết chính hãng 5 - 7 triệu đồng.

Honda Lead: Lead chiếm được cảm tình của khách hàng là nữ giới vì có thiết kế nữ tính, cốp chứa đồ rộng rãi. Xe được trang bị động cơ 4 thì, 110cm3, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI nên mức tiêu hao nhiên liệu thực tế khi vận hành trong phố sá là khoảng 2,5 lít xăng/100 km và đường trường là khoảng 2 lít xăng/100 km, giá bán của Honda Lead trên thị trường giao động từ 32,5 - 34 triệu đồng (tuỳ màu).


Honda PCX:
Là mẫu xe tay ga mới nhất của Honda, PCX được trang bị hàng loạt tính năng nổi bật như: hệ thống phun xăng điện tử FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời - Idle stop! (khi Idle stop được kích hoạt, sẽ ngắt động cơ xe khi xe dừng lại quá 3 giây), trong khi đó hệ thống đèn pha và đèn của hệ thống hiển thị trung tâm sẽ chuyển qua chế độ chờ để tiết kiệm nhiên liệu. Khi cần đi tiếp, người lái chỉ cần vặn nhẹ tay ga là xe sẽ tự khởi động lại. (Idle stop giúp PCX có thể đi thêm được 3,7km/1 lít xăng). Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của PCX khoảng 2,3 lít xăng/100km, xe có giá bán 50 triệu đồng.


Yamaha Cuxi:
Với thiết kế nghiêng về phái nữ nên Cuxi chỉ nặng 89kg và là một trong những mẫu xe tay ga nhẹ nhất hiện nay. Đây cũng là mẫu xe ga đầu tiên của Yamaha được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI, kết hợp cùng động cơ 100cm3 nên Cuxi chỉ “ăn” khoảng 2 lít xăng/100km, xe còn có nhiều tính năng nổi bật như: đồng hồ kỹ thuật số có màn hình LCD, báo thay dầu, cốp rộng, ổ khóa 3G tích. Giá bán của Cuxi tại là 32 triệu đồng.

Trần Thái Hạnh
Trần Thái Hạnh
Trả lời 8 năm trước

thanks bác nhé

Nguyễn Ngọc Anh
Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Chả thấy câu trả lời nào liên quan đến suzuki.Giống như PR cho Honda vậy. Hayate cũng tầm 2,5l/100km.Mà còn rẻ hơn.lấy tiền đó tha hồ mà đổ xăng nhé

vuvanhai
vuvanhai
Trả lời 8 năm trước

Tất nhiên là từ trước tới giờ hãng xe honda bao jo cũng tiêu hao it xăng hơn là các hãng khác.