Mình đang định đổi xe, mua Honda thì sợ bị cháy nổ, được biết Suzuki mới ra hayata phun xăng điện tử, có ai đã dùng cho nhận xét đánh giá giùm!

trần anh đức
trần anh đức
Trả lời 9 năm trước

Khác với dòng Hayate trước đây, phiên bản này được trang bị phun xăng điện tử.

Đây quả là một lợi thế không nhỏ cho Suzuki vực dậy thị trường xe tay ga của mình bằng mẫu xe Hayate hoàn toàn mới với hệ thống phun xăng điện tử được dự đoán là sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản thường.

Hayate SS125 Fi có kiểu dáng khá trẻ trung

Việc ra mắt Suzuki Hayate SS125 FI trong thời điểm hiện nay được xem là một quyết định khôn ngoan của hãng xe Nhật Bản. Thứ nhất, thời điểm này rơi đúng vào mùa mua sắm xe chơi tết của người dân Việt Nam, hơn nữa nếu sang nămphí đăng ký xe cũng sẽ tăng. Thứ hai, đối thủ chính của Hayate chính là Honda AirBlade đang dính vào "scandal" cháy nổ trong những ngày qua, khiến một bộ phận khách hàng bắt đầu quay lưng với Airblade, chuyển sang các mẫu xe khác.

Và tất nhiên, khi Hayate SS125 FI ra đời sẽ thu hút được không ít các khách hàng đang dự định chọn chiếc Airblade. Đối thủ còn lại là Yamaha Nouvo cũng không được trang bị công nghệ phun xăng điện tử nên có thể nói Suzuki Hayate SS125 FI đang có nhiều ưu thế trong phân khúc xe tay ga tầm trung.

Suzuki Hayate SS125 FI được ra mắt với hai màu Trắng và Đen với giá bán lẻ đề xuất là 29.990.000 đồng. Giá đã bao gồm thuế V.A.T, chưa bao gồm lệ phí trước bạ. Kiểu dáng của xe không khác biệt nhiều với phiên bản thường được ra mắt cách đây 3 tháng, ngoài tem xe được thiết kế mới.