Nên mua Vespa ở đâu giá rẻ nhất?

Mình tìm thấy danh sách các đại lý phân phối chính thức của Piaggio nhưng không biết nên mua ở đâu giá rẻ nhất? Có thể mặc cả không và có thể giảm được khoảng bao nhiêu? Tks nhiều!

Tổng hợp các showroom Vespa/ Piaggio tại Hà Nội

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến Cty Topcom mà mua, chỗ 233 Lê Duẩn, HN nhé.

Hoàng Thị Mùi
Trả lời 9 năm trước

đất nền tp hồ chí minh chỉ 81 triệu nhận ngay nền xây dựng. Tổng tiền 220 triệu, trả góp không lãi suất chỉ 5 triệu/ tháng, sổ hồng riêng, hạ tầng hoàn thiện, sang tên ra sổ ngayhttp://alonhadat.com.vn/ban-dat-tra-gop-118m2-2nen-200-trieu-ha-tang-hoan-thien-gop-5trieu-thang-nhan-nen-xd-ngay-453058.html

Diện tích :4x17m, Tổng tiền:231 triệu đồng, chỉ cần thanh toán 35% sẽ được nhận ngay nền xây dựng, còn lại trả góp trong vòng 24 tháng không lãi suất, mỗi tháng góp từ 4-6 triệu. Nằm ngay trong khu dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, gần ngay khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm y tế, sân banh mini và quán café wifi ( hiện hữu) , đã có sổ hồng riêng.

*** Diện tích đa dang, có nhiều lô liền kề theo từng hàng nhu cầu của quý khách:
5m x 20m = 145 triệu, 5m x 26m = 220 triệu, 7,5m x 14m = 240 triệu, 10m x 25m = 350 triệu..đường 5m, đất ngoài dự án

+ DT: 4 x 17= 231tr ; 4 x = 274tr ; 5 x 17m= 289tr, ; 5 x 20m= 340tr ; 7 x 17m;..
10x17m, 10x20m, 10x23m, 20x20m…. (Đường 12-15 m, cơ sở hạ tầng hoàn thiện)chỉ cẩn thanh toán 35% sẽ được nhân ngay nền xây dựng( giai đoạn 2,3,4) .

+ Thanh toán trả góp 24 tháng (không lãi suất)

Chương trình đặc biệt cho khách hàng :chỉ cần thanh toán 35% sẽ được nhận ngay nền xây dựng