Cao 1m53 có nên mua xe Lead ?

Minh cao 153 ko biet mua xe lead co hop khong nua

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Chiếc lead chiều ngang hơi to nên có vẻ không hợp với bạn lắm mặc dù nó vẫn lùn, nếu bạn là nữ có thể mua những chiếc như ultimate hay mấy chiếc của honda có hình dáng tương tự nhu ultimate của yamaha

Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

xin cho mình hỏi xe ultimate là xe ji vậy bạn ? mình chưa từng nghe loại xe đó ! chỉ có nghe ultimo hà ! window bản ultimate thì có chứ xe thì làm ji co ultimate ?

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

à, chắc là ultimo, lộn với phần mềm windows, xin lỗi :)

Hà My
Trả lời 12 năm trước

Mình là nữ cũng cao 1m53 và đi lead. Thấy mọi người hay nhìn và bảo" người bé mà xe to chắc vất lắm, mua xe nhỏ hơn mà đi".Về dáng thì nói thật là đi lead không đẹp, chả tôn dáng tí nào , cái dáng hạt tiêu như bọn mình hợp đi mấy em nhỏ nhỏ như vespa (đẹp nhưng đắt) hoặc elizabet (tốn xăng). Nhưng mình chú trọng đến tiện ích hơn vì thế mình thấy đi lead cũng chả vấn đề gì, chỉ nhọc lúc dắt xe ra, vào nhà vì cửa nhà hẹp mà xe thì to và gầm thấp. Còn lại thì ok, nhất là cái cốp to tha hồ nhét đồ lỉnh kỉnh, đi chơi xa cũng không ngại mang quà cáp,đồ dùng cá nhân và...xin đồ về.

Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bạn nên mua classico hay ultimo mà đi !