Hỏi về hình thức mua xe trả góp?

Em mới đi làm lương 6 triệu/ tháng. Em k có hộ khẩu Hà Nội.

Em có thể mua xe Attila Elizabeth trả góp được không? Giá xe đầy đủ giấy tờ  hiện giờ là bao nhiêu? nều được, em phải trả trước là bao nhiêu % giá trị xe? Lãi suất trả góp là bao nhiêu ạ?

Cửa hàng có liên kết với ngân hàng nào hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp không? hay khách hàng phải tự liên hệ ạ?

Databook
Trả lời 12 năm trước

Mua trả góp:

Đối tượng được mua trả góp: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân.

Thời hạn trả góp : tối đa 3 năm.

Trả trước tối thiểu: 40% giá trị xe và Mua bảo hiểm toàn bộ xe trong thời gian trả góp.

Tài sản bảo đảm: chính là chiếc xe mới định mua. Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức 40%.

Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền cố định ( gồm tiền gốc + lãi) theo quy tắc trừ lùi.

Đăng ký xe mang tên khách hàng.

Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp: khách hàng còn phải mua bảo hiểm thân vỏ xe và ngân hàng sẽ giữ Giấy đăng ký xe. ( Khách hàng được cấp giấy chứng nhận hợp pháp để lưu hành xe bình thường).

Còn về giá cả thì bạn ra cửa hàng họ sẽ cho bạn biết mà.

Nguyễn Thị Minh Thu checkgia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn mới đi làm, không có hộ khẩu Hà nội thì bạn vẫn có thể mua xe trả góp được với điều kiện bạn phải đăng ký tại quê bạn (Ví dụ: tỉnh Hưng Yên). Hiện tại giá xe phanh cơ là28.500.000đ, phanhđĩa là 30.500.000đ, được khuyến mại tiền lệ phí trước bạ là 1.500.000đ đến 31/12/2011. Bạn phải trả trước ít nhất 30% , lãi suất 2,86%/1tháng. Đại lý bên mình liên kết với công ty tài chính SGV, khách hàng liên hệ với đại lý để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi

Nguyễn Thị Minh Thu checkgia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn mới đi làm, không có hộ khẩu Hà nội thì bạn vẫn có thể mua xe trả góp được với điều kiện bạn phải đăng ký tại quê bạn (Ví dụ: tỉnh Hưng Yên). Hiện tại giá xe phanh cơ là28.500.000đ, phanhđĩa là 30.500.000đ, được khuyến mại tiền lệ phí trước bạ là 1.500.000đ đến 31/12/2011. Bạn phải trả trước ít nhất 30% , lãi suất 2,86%/1tháng. Đại lý bên mình liên kết với công ty tài chính SGV, khách hàng liên hệ với đại lý để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi