Mọi người tư vấn giúp em, em có nên mua xe máy trả góp ko?

Hiện tại em chưa đủ kinh phí để mua xe.Mà em cũng chưa rõ lợi hại cuả việc mua xe trả góp ?

Thiên Nhật Minh PCCC
Thiên Nhật Minh PCCC
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ là bạn nên mua xe trã góp bởi vì có các lý do sau đây :

- dịch vụ trã góp sẽ hỗ trợ tiền bạn mua xe trong khi bạn chưa đủ tiền , nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trước mắt. bù lại bạn phải trã 1 khoảng lệ phí tiền lãi nhỏ. (tiền này như tiền lãi vay ngân hàng vậy thôi).

điều quan trọng là bạnphải trã tiềnđúng kỳ hẹn trong hợp đồng vay trã góp. vậy nha

bébimami shop online
bébimami shop online
Trả lời 9 năm trước

Nhưng mình cũng nghe phong phanh là lãi suất nhiều lắm phải không?

Nếu như chỉ có hộ khẩu tỉnh mà mua xe trong tp thì thủ tục làm giấy tờ như thế nào ạ? Điều kiện nào thì được làm KT3 ở tp ?

Nếu có KT3 có được đứng tên trong giấy tờ xe ko ạ?

mai minh đức
mai minh đức
Trả lời 9 năm trước

Thật lòng là bạn không nên mua trả góp

Mình khuyên bạn thật lòng là ko nên mua xe máy trả góp. Mua xe hơi, xe tải trả góp thì được vì xe hơi có ngân hàng hỗ trợ, còn xe máy do cty tài chính ppf cho bạn vay. Nói thật những ràng buộc trong hợp đồng và lãi suất như kiểu cho vay của xã hội đen vậy.

Nếu bạn mươn tiền của người quen với lãi suất từ 3% - 4% mỗi tháng và trả dần, lãi trừ dần thì vẫn rẻ hơn và bạn được cầm càvet chính của xe nên không bi CA hạch họe (vì mình bị CA phạt lỗi không mang đăng ký vì cty chỉ đưa cho mình bản foto công chứng nên CA nói không có giá trị vì cty không xác nhận cho mình xe đang trả góp).

Sau đó mình bắt cty xác nhận xe đang trả góp mãi mới được. Nếu mua trả góp mà bạn bị phạm lỗi là CA giam xe vì không có càvet gốc để CA giữ và sau đó bạn phải liên hệ cty mượn lại càvet gốc để xử lý.

Tóm lại mua xe máy tra góp có hàng ngàn rắc rối và lãi thì cắt cổ.

mai minh đức
mai minh đức
Trả lời 9 năm trước

Nhớ xem kỹ lãi xuất

Mua xe trả góp coi trừng bị lừa! bạn mua xe trả góp nhân viên sẽ tính cho bạn hàng tháng trả góp 1tr, 2tr... nhưng khi bạn cộng lại cả vốn lẫn lời sau thời gian trả góp bạn sẽ thấy con số tiền khủng khiếp lãi khoảng 20-30%/năm. Đầu năm tôi hỏi trả gop Air Blade giá gốc là 35tr- trả góp sau 1 năm cộng hàng tháng vào khoảng 58tr.