Airblade, Nouvo Lx, Atila Elizabeth hay Nozza

Em là nữ, sắp đi học nên muốn mua 1 chiếc xe mới. Con gái nên đi xe ga cho tiện ạ. Nhưng với tầm tiền 50tr đổ lại không biết em nên chọn xe nào nhỉ.

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn mua xe mới Nozza đi , nhìn đẹp lắm, có cả phun xăng điện tử, hợp vơi nữ lắm, ko thô như Lead:

Yamaha Việt Nam vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga mới có tên Nozza vào hôm nay, 30/8 tại TP Hồ Chí Minh. Nozza hướng đến các khách hàng nữ, mẫu xe này có giá bán lẻ đề xuất 33,9 triệu đồng.

Điều đặc biệt về chiếc xe mới của Yamaha là nó được dành duy nhất cho thị trường Việt Nam.

Yamaha Nozza sử dụng một khối động cơ 115 phân khối làm mát bằng không khí và được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-FI, đi kèm là hệ truyền động CVT.

Khối động cơ được Yamaha khẳng định là có khả năng vận hành và hiệu suất tốt hơn so với nhiều mẫu xe tay ga khác trên thị trường do có xylanh và piston đều được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ DiASil- công nghệ độc quyền của Yamaha.

Mức tiêu hao nhiên liệu đường trường của Yamaha Nozza là 1,92 lít trên mỗi 100 km. Xe có bình nhiên liệu tương đối lớn, 4,4 lít.

Một số đặc điểm đáng chú ý khác là cốp xe rộng, có thể chứa được hai chiếc mũ bảo hiểm, bình xăng ngay trên sàn để chân, nắp bình xăng nằm gần ổ khóa khởi động giúp đổ xăng thuận tiện, giá để chân sau bằng cao su, mặt sau gương chiếu hậu được sơn bạc bắt mắt, bánh 12 inch, chân chống giữa chếch sau giúp đỗ xe dễ dàng... Xe có năm màu khác nhau là hồng, xanh đậm, trắng, vàng nhạt và nâu.

Yamaha Nozza bắt đầu có mặt tại các đại lý của Yahama trên toàn quốc từ ngày 12/09/2011. Giá bán lẻ đề xuất là 33,9 triệu đồng. Được biết trong hai đến ba tháng đầu, hãng xe đến từ Nhật Bản dành tặng khách hàng mua Nozza một chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt.

Cũng nhân dịp ra xe mới, Yamaha Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm dầu nhớt mới dành riêng cho xe tay ga có tên YAMABLUE AT. Loại 800 ml có giá 94 nghìn đồng, loại 1 lít có giá 104 nghìn đồng. Sản phẩm này bắt đầu được bán cùng thời điểm với mẫu xe Nozza.

Một số hình ảnh về Yamaha Nozza:

Ảnh minh họa
yeuyeu
Trả lời 12 năm trước

em cũng thích xe mới ra, ít người đi. độc đáo

nhưng chỉ ngại vấn đề chất lượng, vì chưa biết xe thế nào.

nhà em đều dùng xe honda, chỉ sợ mua Nozza xong, đi đc mấy ngày lại trục trặc thì

công
Trả lời 12 năm trước

Nữ đi eliza là đẹp ùi.nếu bạn có phong cách thì đi nou hay ab kũng đc.eliza thì nữ tính.mình thích kcon gái đi eliza.chúc bạn mua đc xe vừa y'

công
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ball_trinhdt

Chào bạn

Bạn mua xe mới Nozza đi , nhìn đẹp lắm, có cả phun xăng điện tử, hợp vơi nữ lắm, ko thô như Lead:

Yamaha Việt Nam vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga mới có tên Nozza vào hôm nay, 30/8 tại TP Hồ Chí Minh. Nozza hướng đến các khách hàng nữ, mẫu xe này có giá bán lẻ đề xuất 33,9 triệu đồng.

Điều đặc biệt về chiếc xe mới của Yamaha là nó được dành duy nhất cho thị trường Việt Nam.

Yamaha Nozza sử dụng một khối động cơ 115 phân khối làm mát bằng không khí và được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-FI, đi kèm là hệ truyền động CVT.

Khối động cơ được Yamaha khẳng định là có khả năng vận hành và hiệu suất tốt hơn so với nhiều mẫu xe tay ga khác trên thị trường do có xylanh và piston đều được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ DiASil- công nghệ độc quyền của Yamaha.

Mức tiêu hao nhiên liệu đường trường của Yamaha Nozza là 1,92 lít trên mỗi 100 km. Xe có bình nhiên liệu tương đối lớn, 4,4 lít.

Một số đặc điểm đáng chú ý khác là cốp xe rộng, có thể chứa được hai chiếc mũ bảo hiểm, bình xăng ngay trên sàn để chân, nắp bình xăng nằm gần ổ khóa khởi động giúp đổ xăng thuận tiện, giá để chân sau bằng cao su, mặt sau gương chiếu hậu được sơn bạc bắt mắt, bánh 12 inch, chân chống giữa chếch sau giúp đỗ xe dễ dàng... Xe có năm màu khác nhau là hồng, xanh đậm, trắng, vàng nhạt và nâu.

Yamaha Nozza bắt đầu có mặt tại các đại lý của Yahama trên toàn quốc từ ngày 12/09/2011. Giá bán lẻ đề xuất là 33,9 triệu đồng. Được biết trong hai đến ba tháng đầu, hãng xe đến từ Nhật Bản dành tặng khách hàng mua Nozza một chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt.

Cũng nhân dịp ra xe mới, Yamaha Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm dầu nhớt mới dành riêng cho xe tay ga có tên YAMABLUE AT. Loại 800 ml có giá 94 nghìn đồng, loại 1 lít có giá 104 nghìn đồng. Sản phẩm này bắt đầu được bán cùng thời điểm với mẫu xe Nozza.

Một số hình ảnh về Yamaha Nozza:

Ảnh minh họa

uhm.xe này cũng đẹp này. 1 phiếu cho nozza lun.

hoang thi phuong thao
Trả lời 12 năm trước

CÒn tùy bạn nữ tính hay thích thể thao...

Mình cũng là nữ, nhìn cái xe mới của Ya cũng dễ thương nhưng mà mình cao 1m68, mập xíu, ngồi lên giống heo cưỡi ếch quá à, mình vote cho nouvo lx. Hì

công
Trả lời 12 năm trước

bạn cao 1m68 ah`?vậy thì đi LX đẹp là đúng ùi!

yeuyeu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của p_thao91

CÒn tùy bạn nữ tính hay thích thể thao...

Mình cũng là nữ, nhìn cái xe mới của Ya cũng dễ thương nhưng mà mình cao 1m68, mập xíu, ngồi lên giống heo cưỡi ếch quá à, mình vote cho nouvo lx. Hì

Mình cao có 1m6 thui.nặng 46kg. nouvo lx sợ hơi to nặng.
yeuyeu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chanhwatroi123

bạn cao 1m68 ah`?vậy thì đi LX đẹp là đúng ùi!

mình có 1m6 bạn ạ. mà mới biết đi xe, chưa vững lắm.
Duy Hưng
Trả lời 12 năm trước

cũng còn tùy vào vóc dáng nữa mà em nếu cao trên 1m60 em đi air blade lúc đó nhìn tôn dáng cũng đẹp mà nhìn lại khỏe khoắn và cá tính nữa, nếu thấp hơn em có thể đi Atila Elizabeth cố thêm tý money nữa đi liberty cho đẹp He

yeuyeu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của duyhungpc

cũng còn tùy vào vóc dáng nữa mà em nếu cao trên 1m60 em đi air blade lúc đó nhìn tôn dáng cũng đẹp mà nhìn lại khỏe khoắn và cá tính nữa, nếu thấp hơn em có thể đi Atila Elizabeth cố thêm tý money nữa đi liberty cho đẹp He

e cao đúng 1m6 thui ạ.

e mới đi học, ko dám đòi nhìu, hi, nếu cố đc mua li thì e thích vespa hơn.