Cho mình hỏi về xe mio ultimo 2011

Cho mình hỏi mình hiện giờ đang tính mua 1 chiếc xe cho đứa em gái mình nhưng chưa biết chọn xe nào tốt.
Mình thì tính chon cho em gái mình chiếc mio ultimo 2011 nhưng ko biết có tốt không.
Rất mong các bạn nào am hiểu về xe giúp đỡ mình nhé với giá tiền cõ 30tr nên chọn xe nào tốt cho em gái minh

Thanks các bạn trước!

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mio này ăn xăng khá đấy, nói chung máy móc thì ngon chán, tăng tốc nhanh, đèn sáng cực luôn, còn dáng xe thì hết ý.

- Nó có dung tích xilanh 113m3 cho nên ăn xăng hơn Click
- Giá thì lại rẻ hơn Click;
- Dáng đẹp rất phù hợp với chị em cao dưới 1m6;

Nếu nói hợp với con gái thì Attila Elizabet, Lead là chuẩn nhất, chỉ có điều mún rẻ mà đẹp và...có vấn đề về chìu cao nữa thì nên mua Mio .

Mình cũng đang chạy mio dòng ultimo, hao xăng thì phải bít, mình ít chạy đường dài chủ yếu là chạy đường ngắn thui nên...~30km/1l nhưng bù lại thì kết cái dáng, máy êm, đèn sáng, đề ngon
...nhưng mio thì ko mạnh đi 1 mình thì ổn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Yamha Ultimo Mio được thiết kế nhắm vào phái nữ bạn ạ, có lẽ xe đẹp nên thời gian gần đây Suzuki có ra 1 chiếc tương tự là SkyDiver.

Nhưng mình không thích dạng xe "1 giò không cân bằng" - phuộc nhúng phía sau chỉ có 1 cái, mà nằm lệch về 1 bên. Tình huống chở người ngồi sau... mập, xe chạy sẽ gặp khó khăn.

Hộc đựng đồ nhỏ, không tiện dụng lắm.

Mình thấy Honda TQ gần đây có ra chiếc Joying 125 cũng đẹp đó Bạn, giá khoãng 28 triệu. (Bạn phải ra các salon - xe máy bên ngoài mới có bán vì không phải HVN - Tôi yêu VN)

Đừng mua những chếc như Lead 110, Air Blade 110 vừa mắc (vì bị làm giá), mà chạy kêu rất ồn, vì máy yếu, muốn chạy nhanh phải ép ga...ồn như cano trên phố ấy.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Cá nhân mình nghĩ Mio Ultimo không phù hợp với con gái tí nào.

Động cơ mạnh ngang ngửa Nouvo 2 có thể gây nguy hiểm mỗi khi bạn gặp một tình huống khó xử lý, thiết kế khá hầm hố và thô kệch nên nhìn xe khá "mập", mức tiêu hao nhiên liệu chóng mặt nữa.

Nói chung mình nghĩ Ultimo hợp với những bạn nam thấp người và hơi gầy thôi.

Nếu Ultimo là sở thích của bạn, bạn là người ưa tốc độ và style của bạn là action thì đi ultimo cũng không sao.

Còn nếu ngược lại thì mình nghĩ nên chọn Click của Honda chẳng hạn, nhìn chững chạc và an toàn hơn nhiều, mức tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượng.

Không đủ tiền thì Yamaha Classical cũng là lựa chọn khá hay ho đấy chứ (nhất là màu trắng sữa bọc yên nâu), bạn nữ mà đi thì nhìn rất đáng yêu ^^.

Đó là cảm nhận của mình thôi, sự lựa chọn là của bạn mà. Chúc bạn mua được xe vừa ý nhé.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Mio là dòng xe mà Yamaha hướng đến phái nữ (tất nhiên nam đi cũng chả sao), nên nói chung con gái đi là hợp rồi.

- Ưu điểm của Mio Ultimo là nhỏ gọn, có nhiều chỗ có thể để được vật dụng cá nhân, con gái thì lên xuống xe đơn giản, mặc váy hay áo dài thì vô tư.

- Khuyết điểm thì nói chung là dễ gặp khi đi xe ga như máy ồn, tốn xăng, ga bốc...

Mình thấy Mio classical nữ tính hơn Ultimo, bạn thử tham khảo xem sao nhưng theo mình thì Mio là dòng xe khá tốt đấy (mình đang đi mio Ultimo nè).

Nếu bạn nhỏ con, thấp thì nên mua Mio Ultimo mà chạy, xe vừa nhỏ, nhẹ, yên ngồi lại thấp, trọng luợng vừa phải, nói chung là rất thích hợp.

Chúc bạn sớm mua được xe!