Cho mình hỏi mình cao 1m8, người ốm, có nên mua xe luvias hay không ?

biert rui
biert rui
Trả lời 9 năm trước

Số tiền ấy nên mua Future FX đi!

Bạn nên mua xe Future FX vì hệ thống FI rất tiết kiệm điện. Tăng tốc êm, đầm nữa. Rất hợp với bạn ấy. Tất cả dòng khác bạn đừng mua. Nếu có thêm ít tiền nữa thì bạn nên mua Suzuki Sport ( RVC 120cc), dòng mới ra sau này ấy. Chiếc này chạy rất đả, tăng tốc thì các em khác có ngồi nhìn! Hết ý đóa bạn ơi!

tun oi
tun oi
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, Cách đây 3 năm mình mua chiếc xe Airblade của Honda VN, mình mới bị mất nó hồi đầu tháng 8. Bây giờ mình mới mua chiếc Nouvo LX Limited Edition. Và bây giờ mình cảm thấy mình chọn Nouvo LX là sai lầm. Mình nêu một số mặt hạn chế của Nouvo LX so với Airblade để bạn tham khảo nhé. Mình biết Luvias có thể khác với Nouvo LX nhưng những điều mình nêu bên dưới mình nghĩ là nó có sự khác nhau về kinh nghiệm thế kế và chế tạo xe của 2 hãng là rất rõ ràng: - Đèn pha: Airblade sáng hơn, chiếu xa nhìn rất rõ.

Khi chở 2 người thì đèn không bị chổng lên. Nouvo thì không được như thế. - Đèn xi-nhan: Trên công tắc đèn xi-nhanh của Nouvo LX có một nút nhỏ ở giữa để tắt đèn xi-nhan. Nhưng mà cái nút đó thực sự gây cho mình sự bực bội. Khi mình đưa tay lên bật xi-nhan thì vô tình đè lên cái nút đó luôn nên khi bỏ tay ra thì đèn xi-nhan không sáng nữa. Lỗi thiết kế này khá nguy hiểm khi đi trên xa lộ.

- Khi chạy trên các đoạn đường có nhiều ổ gà, Nouvo thường hay bị giật cho dù mình đã cố gẵng giữ đều tay ga.

- Chỗ để chân không thoải mái bằng Airblade. Nếu ai có chiều cao chút xíu thì rất dễ bị vướng chân vào phần đầu xe Nouvo LX.

- Bộ vỏ nhựa ốp ngoài khá yếu, đặc biệt là khúc đuôi xe, mình thấy nó khá ọp ẹp.

- Mình thấy dòng Novou nó có 1 cái thiết kế rất lạ nữa là: 1 thiết bị điện màu bạc (bọc nhôm) với những đầu nối thò ra ngoài, được đặt ngay cạnh bánh xe. Không biết nó có tác dụng gì nhưng mình cảm thấy không an tâm khi chạy trời mưa hoặc đường ngập nước. - Khi chạy trời mưa, người ngồi sau bị văng bùn rất nhiều. Vợ mình hay phàn nàn về việc này trong khi đó lúc trước đi Airblade thì không bị văng nhiều như vậy.

Một số ý kiến mang tính cá nhân giúp bạn cân nhắc cho việc mua xe. Khi mua được chiếc xe ưng ý rồi thì nhớ cẩn thận nhé, dạo này trộm cắp nhiều lắm.

mai minh đức
mai minh đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên thêm lựa chọn nữa là Hayate

Đọc bài của bạn là mình hiểu bạn muốn mua 1 chiếc tay ga nhưng với tiêu chí giá rẻ, ít hao xăng.

- Luvias quá nữ tính.

- RSX AT mang tính chất thử nghiệm thị trường nên dễ bị cho vào quên lãng. - Còn lại chỉ có em Hayate vừa nam tính, rẻ, bền, xăng vừa phải (bạn đừng ham cái giải nhiệt bằng dung dịch).

Vậy thì bạn nên tiến hành tham khảo, tìm hiểu thêm xe Hayate để lựa chọn nhé! Mình đang đi Fu GT của Honda, đúng là chán thật!

Chúc bạn chọn được xe như ý!