Giá NouVou LX 2011 ( màu trắng ) và Arible 1 ở đại lý giao động trong khoảng bao nhiu?

Như tiêu đề trên , cho em hỏi ở đại lý  TPHCM ( trong tháng 6 này ) giá xe 2 loại trên giao động ở mức giá là bao nhiêu  đã+ VAT ?

trinh minh hung
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang định trong tháng lấy con air blade 2011. tìm hiểu thì ở HN là giá 39 chưa bao giấy nhé. ko biết còn chỗ nào rẻ hơn ko?

còn giá nouvo lx 2011 mới chưa update đc, ai biết tư vấn dùm. :)