Xe tay ga nữ nào ít tốn xăng nhất ?

Bây giờ dòng xe tay ga nữ nào ít xăng nhất các bác nhỉ. Em định mua Click play nhưng ko bít xe này thế nào, và giá nữa. Giá xe bi giờ tăng cao quá, không biết đến bao giờ mới giảm đây.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy mọi người đg nói Click và Lead. Mình đều dùng qua hai con này rồi.

Nhận xét của mình là Lead có đặc điểm là cốp rộng nhất trong các xe tay ga hiện nay. Trọng lượng nặng và đi ko bốc như Click, tiếng khởi động xe có thể làm hàng xóm phải tỉnh giấc đấy ^_^.

Nếu dáng người bạn nhỏ bé thì nên chọn Click, giá cũng phải chăng rất phù hợp nếu bạn đang là sinh viên. Sau này có điều kiện thì dinh em nào sành điệu hơn.

Lead nói thật mình thấy hợp với người có gia đình hơn hay là do xe còn kén người đi nhỉ :D (mình thấy xe đó đi trông bà già chứ chẳng phải hiện đại như mọi người nói).

Bà chị vừa mua con này xong xe ánh vàng 35tr (đã có gia đình

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Giữa Click Play và Lead thì tiêu hao nhiên liệu là tương đương nhau, không khác nhau là mấy bạn ah, vè giá cả thì

Click thì rẻ hơn một vài triệu so với Lead rồi.

Nhưng nhìn về phong cách và vẻ đẹp bề ngoài thì Lead sẽ vượt trội rồi.

Vấn đề chính là lựa chọn của bạn mà thôi.Bạn thích xe nào thì hãy mua xe đấy.

Với lại mất công mua, cũng nên mua một chiếc đẹp và tốt mà đi bạn ah,

Chúc bạn lựa chọn như ý !

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Đa số ai cũng thích xài xe Hon Da,nên Hon Da làm cái chuyện "thừa nước đục thả câu": giá của nó cao hơn nhiều so với giá thực là vì vậy,và ai muốn xài thì phải trả thêm cái giá cho cái sự thích của mình.

Xài xe tay gaz,phải chấp nhận 1 thực tế là nó khá hao xăng hơn các loại xe số rồi,đó là chưa kể tới các thứ khác như : gởi xe,rửa xe,bảo trì,sửa chữa...hết thảy thi tiền công đều cao gần như gấp đôi so với xe số...thậm chí Nhớt thay cho nó,cũng phải xài loại đắt hơn nhớt cho xe số mới đạt yêu cầu nữa...

Xe tay gaz của HonDa,có lẻ là dòng xe ít hao xăng nhất,vì đa phần nó đều có 108cm3,nên bạn muốn chọn xe nào cũng được,vấn đề ở đây là sở thích của mình mà thôi.

Lead có hộc đựng đồ rộng rãi,nhưng Click thì nhỏ gọn,dễ xoay trở hơn,Click thì rẻ hơn Lead

nguyen phat huu hoang
Trả lời 12 năm trước

Click của Honda đó bạn. hợp với các bạn nữ và tiết kiệm được xăng rất tốt đấy.

Trân Trân
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử vào topic khác tham khảo về xe tay ga tiết kiệm xăng xem thử, mình thấy thảo luận khá sôi nổi

https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20140821012728AAK4Pw8
https://www.tinhte.vn/threads/xe-tay-ga-tiet-kiem-xang-danh-cho-nam-nen-chon-xe-tay-ga-nao.2368683/