Nên mua xe tải VINAXUKI hay KIA?

Mình đang chuẩn bị mua xe tải cỡ 1,4T không biết nên chọn mua loại xe nào sẽ tốt và bền? Vì dò giá thấy xe KIA giá gấp đôi VINAXUKI luôn nên mình không biết chất lượng của xe VINAXUKI thế nào? Có hay bị hỏng hóc, độ bền....? bạn nào biết thì chỉ giúp mình với!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
Vinaxuki thực chất là máy hỗn hợp của Trung quốc ! Chỉ có dàn đồng đóng tại VN thôi ... Mua KIA tốt hơn nhiều mà có chế độ bảo hành chuẩn ... Tiền nào của đó , chi phí sữa chữa ăn vào giá sản phẩm hết .

Nên mua KIA, xe Hàn Quốc này chất lượng rất ổn định, Hyundai cũng thế

Còn xe VINAXUKI đúng như Thành Thái nói, động cơ Trung Quốc, phần còn lại được làm tại VN, dùng phụ tùng VN, xe chạy được 1 thời gian xe xuống, sinh rất nhiều bệnh.

Nếu chưa đủ tiền mua xe KIA mới bạn có thể mua xe KIA cũ . Bạn không nên mua VĨNAXUKI vì chi phí sửa chữa có lẽ còn cao hơn cả giá mua xe KIA đó bạn ạ .

Mình thấy một chiếc KIA 1t4 đời 2000 chỉ vào khoảng 150 tr thôi ,.

Nếu bạn mua xe để chở bông gòn thì mua VI NA XUKI cũng được.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Nguyễn văn việt
Trả lời 12 năm trước

Kia là xe hàn quốc mà. Giá cao nhưng chất lượng tốt. Hiện nay Trường Hải là công ty phân phối độc quyền. Nếu bạn ở TP. HCM cần mua xe tải xin liên hệ: 0933.430.357 mình sẽ hướng dẫn cho bạn. Chào bạn!

Đỗ Quang Thật
Trả lời 12 năm trước

Kia thì ngon rồi , nhưng giá tiền đắt quá .Mình cũng đang cần như bạn nhưng cũng lăn tăn .

Mình thì nghiêng về phương án tải JAC , hoặc cũng Thaco nhưng Forland rẻ hơn tý

Không biết giữa JAC và Thaco Forland nên chọn em nào nhỉ . có bạn nào biết tư vấn giúp mình với

Nguyễn Minh Khôi
Trả lời 10 năm trước

Nếu so sánh JAC và Thaco Forland thì khập khiễng quá.

Xe tải Jac giờ cao cấp sử dụng công nghệ Isuzu rồi bạn ơi

liên hệ ngay : 0968.612.510 Để được tư vấn mua xe giá cả hợp lý, chất lượng tốt phù hợp với túi tiền.

Phan Văn Thanh
Trả lời 9 năm trước

hãy gọi cho tôi, tôi sẽ tư vấn cho bạn , gúp bạn mua được xe chất lượng tốt giá cả phù hợp

sdt: 0918600535

Trả lời 8 năm trước
tất nhiên là nên chọn Kia rồi, mình đang làm tư vấn bán hàng tại Chi nhánh Thaco Giải Phóng, bạn có thể liên hệ qua số 0984310695 để mình tư vấn cho nhé