Cửa hàng nào bán xe máy nhập khẩu từ Nhật, Thái, Ý,.. tốt nhất TP HCM

các bạn ơi, xin cho mình biết cửa hàng nào bán xe máy nhập khẩu từ Thái Land, Nhật, Ý là tốt nhất-> giá tốt, và dịch vụ chăm sóc tốt. :)

Xin các bạn cho mình biết, mình cần rất gấp vì mình đang muốn mua 1 xe honda Click nhập từ Thái Lan:)

Hoàng Lan phố
Trả lời 12 năm trước

Ra chỗ Quốc Mỹ ở 103 An Dương Vương hỏi giá xem sao bạn.
Ỏ đây chuyên bán xe nhập hùi trước mình mua Abi Thái ổ đây thấy giá tốt hơn những chỗ khác tới 1tr5 dư ra mình gắn chống trộm tùm lum.
Xe tới h vẫn good nên mình nghĩ bạn có thể an tâm về chất lượng còn giá cả thì mình ko rành.
Thêm 1 cái là nên hỏi mấy tiệm cửa hàng nhỏ thui quan trọng là có uy tín mấy tiệm lớn chưa chắc tốt nó cũng gian lắm nên bạn cẩn thận khi mua.
Nhất là Sh VN với Sh nhập h lẫn lộn tùm lum phải có người biết coi xe.

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoanglanpho

Ra chỗ Quốc Mỹ ở 103 An Dương Vương hỏi giá xem sao bạn.
Ỏ đây chuyên bán xe nhập hùi trước mình mua Abi Thái ổ đây thấy giá tốt hơn những chỗ khác tới 1tr5 dư ra mình gắn chống trộm tùm lum.
Xe tới h vẫn good nên mình nghĩ bạn có thể an tâm về chất lượng còn giá cả thì mình ko rành.
Thêm 1 cái là nên hỏi mấy tiệm cửa hàng nhỏ thui quan trọng là có uy tín mấy tiệm lớn chưa chắc tốt nó cũng gian lắm nên bạn cẩn thận khi mua.
Nhất là Sh VN với Sh nhập h lẫn lộn tùm lum phải có người biết coi xe.

cám ơn bạn rất nhiều, mình đang tìm chiếc xe Click thái :)
Bang Nghi
Trả lời 12 năm trước

Ban cho minh hoi ban da mua dc chua vay ban? Minh cung muon mua 1 chiec, nhung cung ko biet mua o dau?

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 12 năm trước

rồi, mình mua Airblade thái lan,

mình có ghé bên mY QUOC 97, AN DUONG VUONG-> THẤY BÁN XE GIÁ TỐT-> GIẤY TỜ MAU LẸ

Bang Nghi
Trả lời 12 năm trước

Ua? vay la ban ko mua Click Thai ah? Minh muon mua chiec Click Thai. Vay chiec air blade Thai ban mua o cua hang do gia bao nhieu?

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 12 năm trước

64 tr màu xám mới,

66,5-67 màu

cam đen. Cam đen là mắc nhất.

Mình mua ab thái thôi.

CLICK ÍT NGƯỜI CHẠY QUÁ NÊN ỚN-> HƯ HAO DÀN ÁO,... RẤT LÀ MỆT-> KO CÓ PHỤ TÙNG.

Bang Nghi
Trả lời 12 năm trước

Vay la o cua hang do cung co ban Click Thai ha? gia ca bao nhieu vay ban?

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 12 năm trước

bên đó hỏi ko có bán Click thái bạn ơi, -> do hỏi mấy ảnh nói xe đó ít người chạy quá.

Nhưng mình bên bên Quang Phương sát bên đó có bán Click thái. Nhưng thằng Quang Phương thì mình không tin tưởng lắm.

giá xe này tầm 50 mấy tr.

Có gì bạn đi 1 vòng khảo sát thử.

Bang Nghi
Trả lời 12 năm trước

Uhm, cam on ban nha!

do binh
Trả lời 12 năm trước

các bạn cho mình hỏi là mua xe ở Quốc Mỹ ổn chứ hả. Mình đang định mua con ab thái nhưng băn khoăn sợ mua ở cửa hàng không ra gì họ luộc đồ hết.