Có nên mua xe HONDA FUTURE FI ?

Tháng tới, mình phải đi làm xa, cần phải mua 1 chiếc xe. mình đang phân vân nhiều chiếc. vì giá xăng bây giờ lên cao quá, nên mình định lựa chọn 1 chiếc trong những chiếc sau: Future X FI, Wave RSX FI-AT. kinh phí có hạn. gia dình có 60tr để mua 2 thứ ( 1 laptop, 1 xe máy). hiện tại mình đã mua 1 chiếc laptop hết 28tr rồi, chỉ còn 32tr thôi. hôm qua mình lên head honda xem thì giá vẫn bình thường, không có j thay đổi hết, giá vẫn bằng giá mà công ty đưa ra chứ không như mấy anh nói HD tăng giá, chắc là mấy cửa tiệm tự tăng hoặc mấy anh nói cho vui. theo như head nói thì 1 chiếc Wave RSX AT-FI là 26.6tr chưa biển số hay sao ấy, còn Future X FI là 27tr. mấy bác ai xài RSX AT-FI rồi cho em biết với, vì em thấy chiếc này khá được, em đ4 chạy thử thấy cũng khá ngon, chạy êm và trớn rất tốt.

mình đang phân vân giữa 2 con này, ai biết thì help dùm.

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Tính tới thời điểm hiện tại thì dòng xe tiết kiệm nhiên liệu ổn định nhất là xeHONDA có sử dụng PGM-FI (fun xăng điện tử).

Xe RSX FI-AT là dòng xe công nghệ mới chạy giống như xe tay ga nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn xe tay ga.

Future X-FI :

Công nghệ PGM-FI + Bộ cảm biến góc(ngắt hoạt động khi có va chạm) + tiết kiệm nhiên liệu+ môi trường + khởi động tốt trong mọi điều kiện + chạy rất trớn + 125cc.http://www.honda.com.vn/Default.aspx?tabid=806&Product_ID=131&activeid=3

Wave RSX-AT :

Công nghệ PGM-FI + AT + tiết kiệm nhiên liệu + môi trường + khởi động tốt trong mọi điều kiện + 110cc. http://www.honda.com.vn/Default.aspx?tabid=806&Product_ID=150&activeid=3

Riêng tui thì tôi bỏ 1 phiếu cho Future-X PGM-FI. Vì lý do xe số tiết kiệm hơn nhiều so với xe tay ga.

Hiện giờ ở những cửa hàng honda báo đúng giá là chưa có giấy tờ ! nếu thêm giấy tờ thì thêm khoảng 1.500tr, 2tr.

Huỳnh Vủ Trường
Trả lời 12 năm trước

Theo mấy đứa bạn mình đã có chạy

Future X FI thì bảo lúc chạy với vận tốc thấp máy hơi ì và không êm.

Khi lên khoảng 60km/h, thì chạy rất êm, xe vọt, cảm nhân được mức điều khiển ga.

Với lại Honda đang ra chiếc Future FI, giá cũng khoảng 30m.

Mức tiêu thụ nhiên liệu là 1,2l/100km. :D

Cái đó là số liệu theo honda.com.vn
còn thực tế bên ngoài chưa biết ra sao.