Nên mua Nouvo LX hay AB thái?

Tình hình là năm nay em học lớp 10,kết quả tốt nên ba mẹ hứa mua cho 1 con tay ga,nhưng ko biết chọn giữa Nouvo Lx và AB thái,AB thái thấy hơi mắc nhưng nouvo thì tốn xăng,các bạn cho ý kiến dùm.

quaque
Trả lời 13 năm trước
1 phiếu cho AB. Đơn cử là dòng AB FI
Ưu điểm: Ít hao xăng, máy êm và bền, kiểu dáng thể thao & ngầu nhưng lịch sự.Giữ giá tốt & bán ko mất giá nhìu, phụ tùng thay thế đa dạng.
Nhược điểm: Giá cao quá.

Kết: nếu giá AB ko quá cao như vậy , mọi người ai cũng sẽ vào mua.
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 13 năm trước
Trước khi mua xe (chuyện khá wan trọng) thì nên search sơ trên mạng về n~ xe mình tính mua rồi hẵng hỏi về n~ suy tự trăn trở băn khoăn chứ....
Thôi lỡ rồi, nói ln
AB Thái: mắc tiền (với bạn thì k sao), ít hao xăng hơn LX (mình k rõ nhiêu nhưng nghĩ sẽ > 40km/l), yếu hơn LX (108cc so với 135cc). Nhỏ hơn LX (hợp với người nhỏ con). Đỡ fải trả lời câu hỏi của đại đa số người lớn: "Sao k mua AB mà mua LX vậy?" (Cái này này bị hỏi hoài, mình đi LX)
LX: rẻ tiền hơn (nhưng chất lượng thì k rẻ hơn), hao xăng tầm 33-35km/l trong tp (có bro làm lên đc 37km/l), mạnh hơn AB, nhìn ngầu hơn....
Đi hơn 10.000km mà cứ thế đi tiếp, k bảo trì chỉnh chu vệ sinh j cả thì xe j nó cũng kêu, chả đâu j mỗi LX. Hao xăng thì làm nồi lại là xong. Xe nào chạy lâu cũng bị mòn nồi, làm lại là hết.
Tran Tan Loc
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì nên mua AB .. Vì AB bền lại fun xăng điện tử FI.. Xăng bây giờ như thế nào thì bạn biết rùi đó .. LX chạy được 1 năm là xuống máy .. Kêu như xe tăng, uống xăng như uống nước ngọt ...

nguyenxuanhung
Trả lời 13 năm trước

bạn tamloc91 chắc hẳn chưa đi nv lx bao giờ.điều bạn nhận xét kêu như xe tăng,uống xăng như uống nước ngọt la hoàn toàn sai lầm.điều đó chỉ đúng với nv 115 vì có lẽ nv115 đã làm nên tai tiếng quá xấu cho yamaha.nhưng sang đến nv lx 135 điều đó ko còn đúng nữa.máy êm hơn AB rất nhiều xăng nếu biết cách chạy và căn chỉnh xăng gió cho hợp lí thì đi trong nội thành 38 40km/l.đường trường 42 45km/l.riêng xe minh ~41km/l nội thành 45km đường trường.nếu bạn tìm hiểu kĩ về nv lx có thể thấy xe này dc áp dụng rất nhiều công nghệ mới và hiện đại.nv lx hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bạn phải bỏ ra.nếu bạn là người đam mê thời trang và tốc độ và chất lượng mà có thể bỏ qua 1 số nhược điểm của nó thì nên mua xe này.còn về AB thái thực sự là 1 phân khúc khác khi mà gia tiền của no đăt gấp đôi nv lx.tất nhiên nó là xe nhập và chất lượng hàng thái luôn tốt hơn hàng Vn vì tiêu chuẩn của họ khắt khe hơn vn rất nhiều.AB thái ngoài nhược điểm máy yếu chỉ có 108cc thì không có điểm nào nào đáng chê trách cả.máy cũng êm hơn Ab fi của vn rất nhiều.nếu bạn đủ tiền thì nên mua xe này.chúc bạn sớm chọn dc sản phẩm ưng ý

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 13 năm trước

mua LX đi bạn. Thanh niên bây giờ ít người đi AB lắm. Máy yếu mà giá tiền lại cao vì bạn còn phải bỏ thêm tiền cho HEAD mât 7-8 triệu. chi bằng tiền đó lên đời con laptop hoặc con điện thoại.

máy hơi yếu khi không cần thì không có sao nhưng khi cần thì đúng là cực chẳng đã chở 2 người mà kéo ga nó cứ ỳ ra có khi lúc đó còn hại xe nữa ấy chứ

võ thanh tuấn
Trả lời 13 năm trước

LX đi bạn, AB có thể hao ít xăng hơn, nhưng mình thấy sau 1 năm AB đi kêu ko chịu nổi, mấy đứa bạn mình lắp sau 1 năm nhìn chán, nhưng AB xuống giá khá ít. Mình đi LX thì tối thiểu 40km/l đi đường trường thì hơn, xe chạy khỏe, hình dáng sang hơn AB, đi AB nhìn thấp lắm. nói chưng vote cho LX

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mrtuanwru86

LX đi bạn, AB có thể hao ít xăng hơn, nhưng mình thấy sau 1 năm AB đi kêu ko chịu nổi, mấy đứa bạn mình lắp sau 1 năm nhìn chán, nhưng AB xuống giá khá ít. Mình đi LX thì tối thiểu 40km/l đi đường trường thì hơn, xe chạy khỏe, hình dáng sang hơn AB, đi AB nhìn thấp lắm. nói chưng vote cho LX

Bạn nói đúng. nhưng đi đường trường ở tốc độ 60-65km/h ổn định tay ga ở thời điểm xăng 18,500đ/lít mình đi từ nhà lên HN. Từ HN về nhà vào các chiều thứ 7 và chủ nhật. sau 3 tuần kiểm chứng lần nào cũng như lần nào. đổ 40k đi được 100km vậy tính ra bình quân khoảng 400đ/1km đường trường. còn đi làm trong nội thành thì khoảng 550đ/1km
nguyễn xuân dương
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua xe.

Khuyên bạn mua LX.

Lí do đã có những người ở trên nói rất rõ.

Bạn hãy đặt câu hỏi tại sao Honda bây giờ mất chữ tín ở người tiêu dùng.