Giá xe honda click màu đen tháng 3 năm 2011 là bao nhiêu?

Giá xe honda click màu đen tháng 3 năm 2011 là bao nhiêu?mình là sinh viên.đang phân vân click honda va zip của piagio.cuối cùng đã chọn click.

le giang
Trả lời 13 năm trước

30.200.000 đó bạn! ^^

trần hoài vân
Trả lời 13 năm trước

Lên giá hả bạn? sao đắt quá vậy? thế click play thì bao nhiêu?

le giang
Trả lời 13 năm trước

Đắt hơn khoảng trên dưới 1triệu đó bạn ! :)

trần hoài vân
Trả lời 13 năm trước

Tưởng đắt hơn 2tr.nhưng mà 32t công thêm cả 2 tr đăng ký nữa thì mua AB có hơn không?

le giang
Trả lời 13 năm trước

Ko... tính lun cả giấy tờ toàn bộ đó !!

trần hoài vân
Trả lời 13 năm trước

Mua ở đâu vậy bạn? mà nghe nói hãng honda dang bị khủng bố.nhưng không biết thế nào?

mai hưng
Trả lời 13 năm trước

Sao thấy lead giảm 2tr r, mình tưởng ra tết click phải giảm chứ nhỉ