Bạn biết gì về chiếc xe được ưa chuộng nhất thế giới 2010 - FIESTA?

Bạn biết gì về chiếc xe được ưa chuộng nhất thế giới 2010 - FIESTA sắp có mặt tại việt nam. nếu có 400 triệu bạn sẽ mua FIESTA hay VIOS?

Xin chân thành cảm ơn!!!

biet roi
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiền đó bạn chọn lựa xe khá dễ.
Nếu Bạn là nữ thì theo mình có 4 loại xe để bạn chon lựa:
- Vios Liên doanh.
- Yaris loại 4 chỗ và 5 chỗ.
- Forte
- Mazda 3.
Về độ bền và ko bị mất giá thì Toyota là nhất rồi.
Còn đẹp thì Mazda 3 là nhất rồi. Mình có bà chị đi mazda 3 mầu trắng quá đẹp luôn.
Forte hiện nay cũng khá ưa chuộng but xe đó mầu trắng lại ko đẹp lắm.
Đó là ý kiến cá nhân của mình.
Nếu bạn cần mua xe or tư vấn về xe của toyota thì cứ gọi mình nhé, đừng ngại.

Nguonhang99 check gia
Trả lời 12 năm trước

Ford Fiesta – Đỉnh cao công nghệ:

Xem thông số kỹ thuật và trang thiết bị tiêu chuẩn tại đây.

* Đỉnh cao công nghệ trên 1.6AT:

- Động cơ 1.6 phun xăng điện tử đa điểm,

- Công nghệ Ti-VCT biến thiên van nạp, xả, giúp tiết kiệm nhiên liệu 8 - 10%.

- Hộp số Powershift ko cần thay dầu hộp số, thời gian chuyển số chỉ còn 0.01s.

- Hệ thống trợ lực lái bằng điện hoàn toàn.

- Tự động bù lệch hướng EPAS khi xe bị kéo lệch qua ổ gà, vào cua.

- Cấu trúc khung vỏ sử dụng thép siêu cứng Boron.

- Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) vốn chỉ có trên các dòng xe đắt tiền.

- Công nghệ hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HLA)

- Khoang hành lý dung tích 281 lít, và lên tới 965 lít nếu gập hàng ghế sau lại với bản 5 cửa. 430 lít với bản 4 cửa.

- Tiêu thụ nhiên liệu lý thuyết 5,5-5,9l/100km.

- Điều khiển chức năng audio bằng giọng nói.

- Có 9 màu lựa chọn. Tham khảo thêm về màu xe tại đây

Video xe: http://www.youtube.com/watch?v=ip0r3kbKZmk&feature=fvst

Lê Huy Khôi check gia
Trả lời 12 năm trước

tuyet