Mình có khoảng 150 triệu,cũng định mua một cái xe tải về chạy nguyên vật liệu?

mình có khoảng 150 triệu,cũng định mua một cái xe tải về chạy nguyên vật liệu.

- xe cửu long cũ 4.75 tấn mua được 2 năm giờ giao bán giá 220 triệu

-mua xe mới giá khoảng hơn 400

bạn bè mình động viên là mua xe mới nhưng khả năng của mình thì không đủ mua,vì con để vốn quay vòng nữa.

Mình muốn tham khỏa ý kiến của các bạn xem thế nào

cám ơn nha!

Siêu thị ô tô tại hà nội
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn!

Theo mình, Bạn nên mua một xe mới theo hình thức trả góp là hợp lý.

Bạn pải luôn đặt câu hỏi rằng:

1. tại sao họ bán xe cũ?

2. Khi xe về nhà bạn, xe hỏng liên tục thì sao?

Chính vì vậy, Bạn nên mua 1 xe mới. vì khi chạy xe mới nó sẽ ổn định. không bị hỏng vặt. Với mỗi xe khoảng 5 tấn này, nếu trở gạch 1 ngày có thể kiếm ra 1 vài triệu, nếu xe hỏng nằm đấy thử hỏi mất bao nhiêu tiền?

Nếu có điều gì cần tư vấn về xe bạn liên lạc với mình nha.

Email: hienduy1102@gmail.com

Nick: hienduy1102