Các bạn ơi sirius rc 2009 còn sản xuất không?

Hiện nay ở thành phố hồ chí minh các bạn có biết cửa hàng nào còn bán sirius rc 2009 không.Nếu biết thì chỉ mình với vì mình đi hỏi nhiều đại ly rồi mà họ bảo là không còn hàng nữa, mình chỉ thích tem của si rc 2009 thôi. cảm ơn các bạn trước nha.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Xe này còn nhiều bạn nhé, bạn bào gian hàng này xem xe và mua nhé. Chúc bạn sớm mua đc xe.

http://www.vatgia.com/congtylongthanhdat&module=product&view=detail&record_id=428686