Nên mau xe ga nào dành cho nữ?

E 20t, đang là sinh viên. E đang muốn mua 1 e xe ga nhưng k biết chọn xe nào, xin mọi người tư vấn giúp. E cao 1m62 nên xe cao 1 chút được ạ. Xe tầm 40tr đổ về, dáng nữ tính, đi bền máy. Mong mọi người tư vấn giúp e với!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo ý kiến cá nhân chị thì em nên chọn xe Lead bởi các tính năng sau:

- Xe chạy tốn ít xăng hơn so với các dòng xe tay ga khác ( trước là SV chị có chạy attila, victoria rồi).

- Cốp xe rộng nên rất phù hợp với sinh viên năng động ( em có thể cấp laptop, áo chống nắng, mũ bảo hiểm, túi xách của em, trước khi đổi vic chị cũng nghiêng về ý kiến an tòan cho mình khi chạy mà có laptop mang theo cùng thì rất tiện, ko lo cướp giật).

- Màu xe bi giờ cũng nhiều màu nhã nhặn hơn đợt chị mua, đen, trắng, vàng, màu be rất xì tin

- Trong tầm tiền của em, cả đăng kí cũng gần 40 triệu gì đó.

- Chỗ ngồi rộng thoải mái, lái êm.

Chúc em chọn được xe mình yêu thích!