Mua xe sirius RC hay RL tốt hơn?

Mua xe sirius RC hay RL tốt hơn? Làm ơn trả lời giúp mình nhé.Thanks?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên hiểu rằng sirius, sirius R, sirius RC, sirius RL cũng chỉ khác nhau ở bộ tem thôi, mẫu sirius ra đời từ khá lâu rùi, nếu theo mình nhớ thì ít nhất trước đây 9 năm là sirius đã có ở VN rùi, nhưng lúc đó không được chuộng, sau này mẫu xe này có nhiều cải tiến về mẫu mã hơn, thay đổi cỡ lốp, tem bắt mắt hơn, nhưng về bản chất thì vẫn là "bình mới, rượu cũ" thôi. lốp to giúp xe nhìn dáng xe sport hơn, nhưng do vè xe được giữ nguyên so với phiên bản hồi xưa nên khi chạy đường xóc bánh xe bị cạ vào vè =(, mình đang chạy con này và ko hài lòng về nó, máy êm và bốc nhưng hộp số thì ko ok lắm(bệnh của yamaha)
nếu bạn muốn mua con này thì chủ yếu là bạn thích mẫu tem nào thôi chứ bản chất nó là như nhau. ah, theo như mình biết thì mỗi năm yamaha đều đều ra tem mới, và mỗi mẫu tem mới ra bạn sẽ phải móc thêm hầu bao 500k, hix. còn điều này nữa, nếu bạn ko chuộng hình thức và ko khó chịu khi rửa xe thì nên mua vanh nan hoa nhé, mình đã chạy sirius R cả vành nan hoa và mâm đúc, theo cảm nhận của mình thì chạy vành nan hoa xe êm hơn và ổn định hơn đó.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ RL sẽ tốt hơn. Nhưng nếu muốn tốt nữa thì nên chọn xe hãng Honda thì ok!