Xe ben Dongfeng trung quốc có mấy loại?

Mong các bác cho em biết xe ben Dongfeng có mấy loại nhỉ? Thủ tục mua trả góp ra sao?

Văn Dục
Trả lời 12 năm trước

Hoàng Gia ô tô với năng lực về nguồn hàng và chất lượng dịch vụ hiện tại, cty chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách tốt nhất:

1. Về giá cả: xe do cty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, bán lẻ cho đại lí và khách hàng, nên giá cả rất cạnh tranh

2. Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi hiện có xưởng dịch vụ bảo hành do Hyundai và Dongfeng ủy quyền, đảm bảo việc bảo hành, sửa chữa và thay thế phụ tùng nhanh nhất cho quý khách, tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc của quý khách.

3. Nhân lực: với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trung thực, cam kết tư vấn đúng, đủ trước khi kí kết hợp đồng, tránh việc hiểu lầm và sai xót không đáng có.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn (Giá cả, thủ tục mua bán): 0978.061.207