Tư vấn mua xe 7-8 chỗ ngồi giá dưới 700 triệu đồng?

Tôi muốn mua 1 chiếc xe ô tô 7-8 chỗ ngồi, khoảng dưới 700 triệu đồng. Mọi người tư vấn giúp nên mua loại xe gì?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xe 7 chỗ mà giá đó thì kia carnival là số 1. Nhưng tiếc là loại máy xăng đã thôi không lắp. Bản máy dầu Trường Hải sắp tung ra nghe nói bán giá khoảng 640 trieu. Em đoán hình thức sẽ như con nhập khẩu (tức là hình thức sẽ khá đẹp, 7 chỗ như thế mới là tiêu chuẩn), còn loại như innova, caren, santafe v.v... chưa đủ tiêu chuẩn của xe 7 chỗ đích thực. Xe 7 chỗ đích thực hàng đầu phải là odessy, rồi đến các loại như sienna, previa, carnival

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nên tính toán kinh tế

Chào anh Quang! Với số tiền trên anh có rất nhiều lựa chọn, vấn đề là anh chị cần tiện nghi hay thương hiệu mà thôi. Anh có thể tham khảo các mẫu xe của HUYNDAI xem thế nào, tôi thấy Tucson 2.0 A/T 4x4 (VIP) 5 chỗ mới ra mắt giá 712 triệu cũng ok đấy hay huyndai i30CW 1.6 A/T phù hợp với bà xã anh hơn hình thức và chất lượng khỏi bàn. cả 2 mẫu xe trên chi phí bảo dưỡng đều rất bình dân ko đắt như Toyota hay Honda

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Thấy anh có hoàn cảnh giống tôi, trước khi mua xe phải suy nghĩ và lực chọn kỹ càng. Tôi đã trải qua rồi xin chia sẻ với anh vài điều tôi đã làm:
-Anh mua xe để cho gia đình đi lại
- Không phải mua xe để đi ký hợp đồng làm ăn
- Đường phố nhỏ, đi hàng ngày thay xe máy
- Phục vụ phái nữ tự lái
Nên mua xe loại nhỏ dễ dàng di chuyển, đỡ hao nhiên liệu, tiện dụng vô cùng
Tôi ít tiền hơn anh nên mua Kia morning của trường Hải giá 300Tr
Anh có tiền nhiều hơn nên chọn loại tương tự của Toyota cho bền
Và hãy coi xe như là một phương tiện đi lại, khi anh con nó là một tài sản thì chẳng giám đi đâu, mua trùm mền thôi (tuần mới đi 1 lần, hệ số sử dụng =0,1 )
Tôi hiện nay đưa co đi học và đi làm bằng tô hàng ngày con cá1i và mình đỡ mua đỡ nắng.

Trân trọng chia se cung anh.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Kia Carnival 2010

Tôi nghĩ bạn nên mua Kia Carnival phiên bản mới ra đầu tuần này, xe 8 chỗ chỉ 715 tr thôi, nội thấp đẹp, rất rộng rãi , phù hợp cho một gia đình hiện đại, hiện giờ nhà tôi cũng đang đi một chiếc Carnival, mặc dù là bản cũ nhưng đi rất sướng, Không có điều gì phải phàn nàn, nhất là phong cách thiết kế của xe rất lâu bị xưa cũ.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mua xe đa dụng 7 chỗ

Theo tôi anh nên chọn dòng xe đa dụng 7 chỗ vừa sử dụng cho gia đình mà cũng sử dụng được cho công việc. Khi cần có thể mang cả gia đình đi chơi xa, không gian xe rộng mang được nhiều đồ.

Ý kiến của tôi là anh nên chọn mẫu xe Grand Livina lắp ráp trong nước của Nissan Việt Nam. Hãng xe này chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe trên, đảm bảo hút hàng. GL là MPV (xe đa dụng) 7 chỗ .Tôi dùng được hơn năm thấy xe có nội thất thoải mái động cơ êm hơn nhiều so với mẫu Innova cùng phân hạng

Thấy thông tin trên các diễn đàn là Nissan VN sẽ cho ra mắt mẫu xe này sau tết. Bác chuẩn bị tiền rinh em nó về là vừa

Nguyễn Công Minh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng xe vào mục đích gì,dùng gia đình hay kinh doanh ?Bạn thường sử dụng xe trong điều kiện đường xá như thế nào ?

nếu bạn thường xuyên vận hành chiếc xe trong điều kiện thành phố,đồng bằng,ưa thích sự trẻ trung thì nên chọn Captiva và đồng nghĩa với việc hơi tốn một tí.

+ Xe Chevrole Captiava
ưu điểm :
- Ngoại hình bắt mắt,kiểu dáng hiện đại,nội thất đẹp, trẻ trung,có nhiều thiết bị điện tử an toàn .
- Giá cả tương đương với chất lượng sản phẩm,không có cảm giác bị "móc túi" như một số loại xe cùng loại lắp ráp trong nước .
- Thay thế phụ tùng rẻ,bảo dưỡng đơn giản.
Nhược điểm
- Máy yếu so với khối tượng xe nên đôi khi có cảm giác ì khi tăng tốc .
- Khung sườn,vỏ lắp ráp trong nước do vậy không tránh khỏi tiếng ồn.
- Tiêu thu nhiên liệu xếp vào loại khá cao (Trung bình 12 lít với số sàn 15 -16 lít số tự động).
- Máy móc chạy không được lỳ,chắc chắn cho lắm.
- KHi bán thì mức độ xuống giá cao các dòng khác.

chevrolet-captiva

Tôi nghĩ chiếc xe này sẽ hợp với bạn.