Có 28.000 USD thì nên mua xe hơi loại gì là tốt nhất ?

Em muốn mua một chiếc xe chạy trong thành phố tầm khoảng 28.000-30.000 USD và không thích Kia Morning vì nhỏ. Thị trường bây giờ nhiều quá, xe liên doanh và nhập có đủ hết làm em cứ bị lấn cấn lăn tăn (Ngoc Bao).

Em thì chủ chương ráng chút mua xe nhập vì đã chạy thử qua xe ráp trong nước và thấy nó dở quá. Em ráng lắm thì cũng chỉ có 30.000 thôi mà lại thích xe sedan. Mong mấy anh chị hướng dẫn giúp em nên mua xe nào và nên mua vào lúc nào vì giá USD giờ cao mà giá xe thì cũng vẫn như cũ.

Xin cảm ơn rất nhiều!

L2 love
L2 love
Trả lời 10 năm trước

Chọn hãng Hyundai là hợp lí

Với số tiền mà bạn có thì các dòng xe của Hyundai là lựa chọn hợp lí nhất. Giá thành vừa phải với túi tiền của bạn, kiểu dáng cũng khá đẹp, option xe cũng tương đối đầy đủ. Nếu bạn không thích Kia Morning vì nhỏ thì bạn có thể chọn Getz 1.4A/T, hoặc I20.
Nếu bạn thích mẫu xe sedan thì có thể quan tâm đến Accent hoặc Elantra mình thấy hai mẫu xe này vừa hợp với tài chính của bạn vừa là mẫu xe mà bạn mong muốn.
Chúc bạn thành công!

Phạm Thùy Linh
Phạm Thùy Linh
Trả lời 10 năm trước

Kia Cerato và Hyndai Sonata

Mình thấy xe Kia Cerato hay chiếc Sonata của Hyundai nhập sử dụng rất tốt vừa tiét kiệm xăng, giá phải chăng. Bạn Ngọc Bảo nên xem qua dòng xe hạng trung Cerato và Sonata.

ByBy

Phạm Thùy Linh
Phạm Thùy Linh
Trả lời 10 năm trước

Toyota Vios là lựa chọn tốt nhất

Chào bạn,
Với tầm tiền 30.000 USD, thì Vios là một lựa chọn tốt. Xe đi bền, tiết kiệm nhiên liệu.
Còn một lựa chọn nữa cho bạn là Kia Forte của Trường Hải nếu bạn không đặt nặng vấn đề thương hiệu.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc xe như ý.

mùa xuân
mùa xuân
Trả lời 10 năm trước

Mua xe Lacetti CDX đi bạn

Mình thấy con này quá đẹp và an toàn. Đừng vì mác thương hiệu. Cứ ngon bổ rẻ mà mua bạn ạ. Xe Hàn và xe Nhật bây giờ không còn khoảng cách xa như trước nữa. Chúc bạn sớm có xe mới.

Thanh Binh
Thanh Binh
Trả lời 10 năm trước

Tại sao không mua Focus nhỉ !

Gia đình em cũng có tầm tiền như của anh và quyết định lấy focus 1.8 số sàn giá 26.800 USD (USD tính theo giá vietcombank). Theo ý kiến của em thì với tầm tiền đó anh sẽ không có lựa chọnh nào hợp lý hơn Focus đâu.

- Vios là xe 1.5 ,máy hơi yếu, vỏ mỏng, xăng cũng chỉ tiết kiệm hơn chút xíu (tầm1lit/100km).

- Cerato đẹp hơn, nhiều tính năng hơn nhưng là xe hàn quốc chưa thể biết chất lượng thế nào. Mua cũng được nhưng hơi mạo hiểm. Theo quan điểm của em một xe nhiều tính năng thế thì phải tầm 50k chất lượng mới đảm bảo được.

- Lacetti nhập thì hay hư hỏng phần điện với chân ga khônd được chuẩn lắm.

Chúc anh Bảo mua được xe như ý

hoa lan
hoa lan
Trả lời 10 năm trước

Chevrolet Cruze LTZ 1.8

Bạn có thể tham khảo thêm Chevrolet Cruze LTZ 1.8, giá khoảng 28.000-30.000 USD
Có vài nhận xét :
- Ưu: xe chạy đầm, nội thất đẹp, cách âm tạm ổn, nhiều option bạn lựa chọn, tiết kiệm nhiên liệu.
- Nhược: máy 1.8 hơi yếu.
Xe mình chạy có cảm nhận thế thôi. Bạn náo biết góp ý thêm.
Chúc mua được xe tốt.

Nam Trần

mua he
mua he
Trả lời 10 năm trước

Mua Toyota Yaris!

Bạn nên ráng thêm ít tiền mua Yaris 1.0 là loại xe nhỏ. Nghe nói hình như giá trên USD 30.000 một chút. Đây là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật và rất được ưa chuộng tại Châu Âu vì tiết kiệm nhiên liệu và cũng được giải thưởng tại Châu Âu vì hạn chế khí thải gây ô nhiễm môi trường.

mùa đông
mùa đông
Trả lời 10 năm trước

Lacetti hoặc Verna nhập khẩu, số tự động

Với số tiền đó Bạn nên mua xe nhập khẩu, số tự động như Lacetti khoảng 28k USD hoặc Huyndai Verna khoảng 24k USD. Mình cũng vừa mới mua Huyndai Verna nhập khẩu nguyên chiếc đi cũng thích lắm, vả lại tiết kiệm xăng..

hehehehe
hehehehe
Trả lời 10 năm trước

Lacetti CDX

Tầm tiền đó chọn con này là hợp lý nếu bạn không đặt nặng vấn đề thương hiệu. Đầm xe, nội ngoại thất đẹp. Máy 1.6, hộp số 6 cấp, khung gầm nặng, nên không bốc. Còn lại là ok. Chúc bạn mau có vợ 2 hợp ý.

Đào Duy Thái
Đào Duy Thái
Trả lời 10 năm trước

Anh nên mua Yaris sedan ...

Chào anh,với 30k $ của anh để mua xe riêng hay để cả đăng ký.nếu mua xe riêng tôi nghĩ a nên lựa chọn Yaris sedan 1.3 nhập nhật nguyên chiếc,xe chạy rất ok cả thành phố lẫn cao tốc :) ;xe loại này không to cũng không nhỏ, máy chạy êm, ngồi trong ko ồn. Đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu và dù sao cũng yên tâm chút về tâm lý (xe nhật) đó là ý kiến của riêng tôi.