Nên mua xe ga Lead của honda hay Cuxi của yamaha?

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên đi LEAD của Honda đi.mặc dù,hiện nay có tin tức là lỗi bình xăng của LEAD,nhưng đó chỉ là 1 lô máy nào đó thui.bạn cứ yên tâm mà xài những loại xe cua Honda.chị mình cũng đang đi chiếc LEAD,trông rất dễ thương và bền.Đó là lời góp ý của mình.Mong bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nha.Good Luck!

SongHongKhaoSat
Trả lời 13 năm trước

Xe cuxi theo đánh giá của riêng mình là k có gì đẹp cả! Tuy nhiên nếu có mà đi là sướng rồi ha ha

Nguyễn Đình Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Nếu xì tin và thík phog cách thì đi Cuxi :->. Giờ Cuxi vẫn hiếm ng đườg:). Ngoài ra Cuxi dành cho con gái có dág nhỏ nhẹ :D