Mình đang phân vân giữa chiếc click của hon da với chiếc luvias của yamaha. Các bạn cho mình xin ý kiến với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Luvias đẹp hơn...nhưng chưa nhiều ng chạy nên chưa bít bền hay ko...click thì chạy giống Airblade
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu ko quá cầu kỳ về kiểu dáng thì Click là lựa chọn kinh tế hơn so với Luvias

djshg
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn dòng Honda mà chạy tuy nhìn không bắt mắt bằng Yamha nhưng máy móc, xăng cộ ưu điểm hơn.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mún an toàn chắc chắn thì nên chon click còn thich phiêu hơn tí thì cho luvias .

Vì luvias mới ra nên ít người đi nên cũng khó đánh giá

Như con Novo Lx nhà mình mua từ lúc nó mới ra dc 1 ,2 tháng gì đó lúc đưa về đã có nhiều người phán xe này chạy 2 năm tã máy.... mà lúc đó xe mới ra dc vài tháng .Chạy đến giờ vẫn chăng thấy tã gì ,vẫn như ngày nào

DaihanhgiaSJC
Trả lời 13 năm trước

Bạn là con gái thì click là ok hơn. Còn boy thì chon con L do