Tư vấn mua xe ô tô cho nữ mới tập lái tầm 350 triệu ?

Em có để giành được một khoản tiền tầm 350 triệu, định để mua ôtô đi làm. Em chưa biết lái xe và cũng hơi nhát nên rất băn khoăn không biết chọn mua xe gì. Em xin nhờ các anh chị tư vấn giùm em nên mua ôtô loại gì để đi cho hợp với phụ nữ, lại ít tốn xăng. Em xin cảm ơn (Lan).

Phạm Thái Sơn
Trả lời 13 năm trước

Chào lan theo mình nghĩ thì với số tiền mà bạn có thì bạn nên lấy con Matiz groove 2010 số tự động, kiểu dáng xe đẹp, tiết kiệm nhiên liệu rất nhiều phù hợp cho việc bạn đi làm, nó tầm khoảng 390 triệu là bạn có một con để đi rồi. Nếu Lan quan tâm thì call cho minh: 0906 979 175 mình sẻ tư vấn cho lan kỹ hơn, đồng thời mình gửi con xe đó qua cho lan tham khảo Thân chào