Camry 3.5 có gì đặc biệt hơn các dòng xe cùng phân khúc khác

Mình đang tìm hiểu xe này. Có thể cân nhắc làm 1 em. Kết toyota nhưng đắn đo giữa xe nhập và xe liên doanh quá. Thấy e này giá đắt nhất nhưng ko biết hơn những gì nhỉ?

Lương Kim Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Có thể liệt kê ra rất nhiều thứ ở Camry 3.5 Q bạn ạ:

Phần đầu:

- Trang bị đèn HID: Giúp tăng hiệu quả chiếu sáng, giảm lóa mắt cho người đi ngược chiều. Đèn sương mù được mạ crom tạo điểm nhấn.

- Mặt ca lăng thiết kế mạ crom sáng bóng tạo sự lịch lãm, sang trọng.

- Lỗ phun nước rửa kính được thiết kế chìm tạo tính thẩm mỹ và chống tắc bẩn vì bụi đường

- 2 cảm biến góc hoạt động ở khoảng cách 50 cm trở lại. Trợ giúp tối ưu cho người lái

Bên hông

- Kính chiếu hậu có thêm tính năng tự động điều chỉnh góc nhìn thích hợp cho người lái khi cài đặt chế độ lùi

- La răng 17 inch tạo kiểu dáng thể thao, ổn định hơn cho xe

- nẹp thân xe được mạ crom tạo điểm nhấn cho xe

Phần sau

Nội thất

- Nội thất bọc da màu đen tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho một chiếc xe sang trọng. Các vị trí được ốp gỗ như tay lái, viền cửa, mặt hộp số làm nổi bật hơn cho xe

Tiện nghi

Vận hành

Động cơ ( trang bị hệ thống mã hóa động cơ tạo sự an toàn tuyệt đối cho xe)

Chìa khóa

Có thắc mắc sản phầm nào khác thì cứ liên hệ nhé. Anh em cùng trao đổi