Nên chọn xe mio classico hay suzuki sky drive?

Em moi ra truong,o yen bai.em dang phan van lam giua 2 con xe nay,kieu dang co le thick sky drive hon vi no lon hon 1 chut.Nhung nghe thien ha don dai bao duong va sua chua cua su chan lam,thay do kho khan nen.....vi o ybai nen nho vac em ay ve roi lai ko biet sua chua o dau thi chet.Bac nao di sky drive va classico roi cho em xin y kien voi a.Thanks!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Máy bền thì chưa dám chắc thằng nào hơn thằng nào ? giá tầm tầm như nhau thì nghĩ các dòng xe sx ở VN đều chất lượng tương đồng thôi.
Thiết nghĩ bạn nên đánh giá các tiêu chí khác , như chế độ bảo hành , đi 1 ngày 40km là nhiều thì cũng quan tâm đến mức độ ăn xăng, rồi hình thức ( cái này quan trong nhất) thích em nào ,... và nhiều tiêu chí nữa chứ hỏi trên diễn đàn thì 9 ng 10 ý thế nên các hãng xe đều bán được hết.

- Suzuki Sky drive 125(máy giống Hayate thôi) hình thức khá giống Click. phù hợp phụ nữ hơn . mình nhìn ngoài đại lý rồi rất phong cách đấy .

- Mio Classico là dòng yamaha, Đại lí của Yamaha rộng khắp đảm bảo việc bảo hành xe diễn ra tốt.

- Kiểu dáng Mio Classico sành điệu cứng cáp.

Nếu bạn lo lắng về khoản sửa chữa và bảo hành thì tốt nhất nên chọn Mio Classico nhé.