Em muốn mua xe bella của sapphire 2010 (giống Vespa Lx) nhưng ko biết là chất lượng thế nào?

Em muốn mua xe bella của sapphire 2010 nhưng ko biết là đi thế nào (trông con này như vespa lx) có ai đi rùi tư vấn em với nhé

à mà xe đó thay thế tuổi thọ hay xăng thế nào

giúp em tư vẫn nhé

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

GỠ RỐI EM BELLA 2010 CÁI NÈO!!!

thiệt thà mà nói, chằm hăm em nài từ mấy tháng nay roài, nhưng vẫn chưa hoàn toàn yên tâm để cưới em nó về được. bẵng đi một thời gian, bây giờ lại thấy thông tin về em nó sao lại quá nhập nhằng, hic

vấn đề nằm ở chỗ cái thương hiệu của em í. Rõ ràng trên website của công ty Tiến Lộc, mặc dù ảnh chụp không rõ, nhưng vẫn có thể suy luận ăn chắc rằng, tên em nó là bellagio, với góc nhìn cùng phía với chân chống nghiêng

chi tiết cận cảnh tí nhé

thê nhưng, nhiều xe chạy ngoài đường, em chỉ thấy được cái tên bella, chứ không phải là bellagio, bằng chứng đây nhé

mặt khác, điếm mất an toàn hơn cả, là đây
http://www.lowbudgetscooters.nl/bellagio.html

Trả lời 13 năm trước

Mình mua Bella mới 2010 cuối tháng 5/2010. Ở cửa hàng Khâm Thiên giá 34,7tr (trên hóa đơn ghi là hơn 19tr + 10%VAT = 21tr). Làm thủ tục thuế trước bạ 5% là 1tr, tiền đăng ký + khung quây + biển. Tổng chi hết khoảng 37,5tr. Tên xe mà Tiến Lộc đăng ký kinh doanh là Shapphire Bella 125cc. Đi được hơn 2 tháng rồi thấy cũng chưa có gì đáng phàn nàn lắm, có lẽ điểm yếu của nó phải chừng 1 - 2 năm sau mới bộc lộ. Mình mua xe này được miễn phí 5 lần thay đầu và kiểm tra xe. Hôm đi thay dầu lần đầu thì thấy thái độ của cậu thợ ở cửa hàng Khâm Thiên không được tốt lắm (làm cho mình có cảm giác như là đi nhờ vả cậu ta). Hình như Tiến Lộc không có trang web hay sao vậy, làm ăn thiếu chuyên nghiệp và thông tin không rõ ràng là lý do xe này được ít người mua. Còn về chất lượng máy móc thì mình nghĩ các xe bây giờ đều có nguồn gốc máy móc từ TQ, tỷ lệ phục tùng tốt xấu thế nào thì có trời mới biết. Người tiêu dùng chỉ còn biết chấp nhận giá cả đó nếu mình thấy thích. Mình nghĩ nếu sức tiêu thụ xe này mà vẫn dè dặt (Vì ra đường thấy ít người đi) thì thời gian tới rất có thể giá sẽ down xuống.

Trả lời 13 năm trước

Các chị ơi, xe Bella và Saphire đều do Cty TNHH Tiến Lộc sản xuất và láp ráp tại Việt Nam, máy móc thì theo phía cty là của Suzuki, nhưng theo mình nghĩ thì đấy cũng là 100% Made in Vietnam, mà cty Tiến Lộc có tiếng là sản xuất hàng loạt mẫu xe mà người ta thường kiu là xe Trung Hoa anh hùng. Xe bella chạy êm, đẹp và mạnh hơn cả attila victory trước kia mình từng sử dụng lại tiết kiệm xăng, mình canh hình như là 45km/lit thì phải, nói chung xe này chạy thích lắm, giờ được chộn lại mình vẫn mua bella thôi, còn em elizabeth thì làm sao có cửa so với bella được. Thích cực, thấy các bạn thích tớ còn vênh hơn vì cái hồi mà tớ mua thì xe này còn rất ít trên đường phố.Trộm vía, xe tớ chẳng làm sao cả, cứ nhẩy lên là đi, hết xăng thì mua....lâu lâu chồng mang đi bảo dưỡng cho(cũng chẳng làm gì to tát: thay dầu, ...cái gì nữa tớ không nhớ)

tranhoangha
Trả lời 13 năm trước

Xe may nay la cua TQ san xuat day, dung tin bon no lua ban do. Linh kien nhap TQ lap tai VN

hoa lee
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng xe này, rất bức xúc, mình mới mua đc hơn 2 tháng, nào là hư đèn đồng hồ, đèn cốp xe,khóa cốp hay bị kẹt, kim xăng k bao giờ chính xác (từ hôm mua về, vì nghĩ xe mới nên k muốn kiểm tra mấy cái lặt vặt này)-> đã đi bảo hành nhưng đâu vẫn vào đó.Đc cái còi bị kẹt thì bảo hành ngon! Xăng thì mình đi tr thành phố 3.3l/100km trong khi nhà SX ghi là 2.3lit, đã đi bảo hành đc thay cho cái bộ chế mới mà vẫn vậy, chuẩn bị đi bảo hành tiếp.
TRƯỚC LÚC MUA VÀO MẠNG TÌM HIỂU THẤY NG TA BẢO XE ĐỜI CŨ ĐI TỐT , K TỐN XĂNG NÊN QUYẾT ĐỊNH MUA,BÂY GIỜ THẾ ĐÓ.
.

mình mua xe này ở nghệ an, toàn bộ hơn 40tr

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 13 năm trước

Gian hàng đang bán xe Bella 2010 này các bạn: http://vatgia.com/xemaythuanduc

Thieu quang A
Trả lời 13 năm trước

Các bạn đừng có tham rẻ giống Vespa lx 125 mà tham

Số tiền như vậy các bạn mua Lead của Honda còn hơn. Còn nhiều hơn thì mua hẳn Vespa LX 125.

Nhái kiểu dáng là thứ nhất

Thứ 2 xe 125cc đi đường Tp làm gì mà 2,3l/100KM, Phải hơn

Thứ 3 thương hiệu của Trung Hoa địa phương làm gì có chỗ đứng

Đó mới là sự am hiểu

Chúc các bạn lựa chọn đúng

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua xe máy bella , dùng ok lắm, đi ngọt hơn vespa.

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 13 năm trước

Kiểu dáng sang trọng quý phái, phù hợp cho phái nữ, Mang lại vẻ dịu dàng trang nhã lại ít tốn xăng chỉ với 2.3 Lít / 100 KM . Công ty Tiến Lộc chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới xe Sapphire BELLA 125 LS với thiết kế tinh tế trẻ trung. Chiếc Bella "Phiên bản đặc biệt" 8 màu nổi bật, cá tính giúp xe đem đến cho người xem cảm nhận về sự tinh tế, cổ điển kết hợp thời trang, hiện đại mang đậm phong cách Á đông. Không những thế, xe còn được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, điểm nhấn của xe chính là đèn pha trước được trang bị bóng halogen HS1 tạo nên ánh sáng mạnh mẽ và phát huy tối đa tầm nhìn trong mọi điều kiện thời tiết và đường xá. Với sự cách điệu mới mẽ, tạo sự khác biệt giữa dòng xe Bella với những dòng xe tay ga khác sẽ đem đến cho người chủ sở hữu một cảm nhận cao hơn về đẳng cấp của xe so với các dòng xe khác. "Bella – Đẹp mãi với thời gian" Bella mới mang dáng vẻ kiêu sa và lịch lãm, với những đường cong đầy sáng tạo làm sống động hơn trong mỗi chuyển động. Bella được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn nhưng rất phong cách và cá tính đem lại cho bạn một cảm giác rất sang trọng khi sử dụng chiếc xe này.

Đặc biệt, với dáng người phụ nữ Á đông nói chung cũng như là phụ nữ Việt Nam nói riêng rất duyên dáng thì khi sử dụng dòng xe Bella. Được thiết kế với theo động cơ mới nhất của Nhật Bản với tính năng không ồn. Xe chạy rất êm dù khi bạn đi với tốc độ cao,Xe Sapphire Bella có động cơ 125cc, chỉ với 2,3 lit xăng/100km, động cơ được thiết kế theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản Xe đạt tiêu chuẩn chất lượng Euro2 (EU2) về chất lượng, lượng khí thải môi trường.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH SX – TM Tiến Lộc Nhà máy: lô M7- M9- M11 Khu Công nghiệp Cát Lái, quận 2, TP.HCM Tel: (84.8) 742.0990 – 742.099; Fax: (84.8) 742.0989

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bella đi rất êm lại cao hơn vespa, các bạn tham khảo kỹ trước khimua nhé, xe này mình dùng và rất thích.