Mình muốn mua 1 con xe cũ 7 chỗ không biết nên mua loại nào (từ 250 - 300 tr) mong các bác tư vấn hộ. xin cản ơn nhiềi

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền của bạn mua xe cũ mà xe ngon thì đã khó rồi chứ chưa muốn nói là xe 7 chỗ. Tuy nhiên vẫn có vài lựa chọn cho bạn đây:

- Mitsubishi Joile: đời < 2004: Chạy đầm nhưng không bốc, tiêu hao cỡ 10-15l/100km, đồ thay thế khó.

- Zace: đời đầu nhìn như UOÁT.

- ISUZU: đời <2003: công nông của NHật.

- Mekong

- Sangyong: Máy uống xăng.

- Daihatsu - Citivan:

- Fiat - Dolbo

- Suzuki - Carry

Phạm Thái Sơn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn cần mua lại xe cũ với số tiền đó thì bạn nên tìm hiểu con zace đời 2000 đó

vì xe này máy cũng tốt lắm vì mình cũng đang đi nó