Mọi người giúp em, em nên mua Air Blade hay Symphony ạ???

Các anh/ chị có kinh ngiệm hay đã từng sử dụng qua cho em lời khuyên đi ạ, tình hình là sau bao năm đi làm tích góp em muốn mua 1 cái xe để đi làm và...đi chơi :D có khoảng 50000000 mà e đang phân vân quá, trước giờ cú định mua Air Blade thôi, nhưng hôm vừa rồi đi đường thấy cái Symphony màu trắng hay qa nên mới thành ra khó thế này, e tìm hiểu về cái Symphony nhiều lắm rồi nhưng vẫn chưa đủ vì ít tư liệu qa. Mong anh chị em cho em lời khuyên xem nên chọn con nào, con Symphony nhìn cao ráo trang nhã nhưng lại sợ nó hỏng hay bị lừa v.v... còn Air Blade thì biết rồi, chất lượng OK nhưng không biết giá còn bị UP lên nhiều không, em thấy trên vatgia.com rao là 37000000 ah`, hx, cuối cùng nếu mua 2 con này thì nên mua ở đâu ạ, thanks moi người nhiều !!!

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Honda chuẩn bị ra AB phiên bản mới, giá hiện tại của nó là khoảng 41tr chưa đăng ký (ko còn 37 nữa nhé).

Quan trọng nhất là bạn thích, Symphony thì ít bị đụng hàng, nếu bạn sợ bị lừa thì nên tìm hiểu một số thông tin về nó hoặc chịu khó quan sát khi đi sửa. Tuy nhiên, tình trạng luộc đồ chỉ sảy ra ở các hiệu nhỏ, lẻ thôi :)

Chúc bạn chọn được xe như ý!