Có nên mua xe Max của Yamaha không?

Năm nay em 16 tuổi , định mua xe 50cc để đi học mà chỉ thích chiếc max . Vấn đề là em thích max vì rất thời trang nhưng lại nghe nói rằng max mau xuống máy với lại nếu có hư hỏng thì sữa chữa sẽ tốn tiền hơn . Mong các anh chị cho ý kiến nên mua hay không và nếu không thì nên mua xe nào. Em cám ơn trước .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thích thì mua, nhưng Max so với các loại xe khác thì khó điều khiển hơn vì đầu xe hơi nặng, sài lâu lâu lại gặp trục trặc ở các bộ phận đó

Nếu giả sử ko mua Max 50 thì mua loại nào thì chất lượng cũng vậy thôi, vì đều của Trung Quốc sản xuẩt ra ko hà.

Nhưng muốn ko hối hận về sau thì bạn nên chạy thử nhiều loại xe khác nhau rồi hãy chọn mua

Thân!

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

max có 2 loại : 1 là TQ sx ,2 là Nhật sx ko phải yamaha sản xuất đâu

Dầu xe max nặng nên hơi khó chạy

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên đi Max của Kawasaki nha, nhà mình có một chiếc, đi cũng đc 6 năm nay rồi mà vẫn còn tốt lắm, xe dòng này được cái bền. Đó là loại Max II đó

CÒn Yamaha làm gì mà có sản phẩm Max 50cc như bạn hỏi, chắc bạn nhầm rồi đóa

Thân!