Tôi muốn mua 1 chiếc SUV 7 chỗ với giá tiền từ 120.000usd - 150.000usd, mong các bạn tư vấn giúp tôi? xin cảm ơn!

tun cua di
tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Nếu bác ở VN mà mua xe SUV thì em khuyên bác nên mua Toyota Land Cruiser 2010 rất tốt về chất lượng, lại tiên lợi khi bác về quê xa. Đồng thời ở VN với Toyota dịch vụ rất tốt, đồ sửa chữa cũng rễ dàng hơn nhiều so với những dòng nhập khẩu mới du nhập về VN. Vì đôi lúc đồ hiếm gây cho mình nhiều phiền toái về dịch vụ, đại loại như muốn sửa chữa, thay thế bác phải chờ đợi, nhân tiện tăng giá cho bác luôn. Nói tóm lại là việc xử dụng Land Cruiser em thấy ổn hơn cả. Thân gửi bác.

pq
pq
Trả lời 10 năm trước

Land Rover Range Rover Super Charged vì đây mới là vua SUV cho tất cả các địa hình và cũng vì giá của nó không đến 200.000 usd,. Các dòng xe khác mang tiếng là SUV nhưng không phải là SUV đúng nghĩa đâu, Prado, Porsche Cayenne, Mercedes... chỉ là những thương hiệu phổ biến khi người ta nghĩ đến xe hơi địa hình sang trọng ở Việt Nam.

Nhưng để nói về xe đi địa hình vừa sang vừa đầy đủ tính năng và đẳng cấp thế giới thì phải là của Land Rover. Duy nhất chỉ có điều Pác muốn nó 7 chỗ thì em sợ hơi chật, 7 chỗ thì Pác chọn "em" cũng thuộc Land Rover nhưng là Discovery, em này được thiết kế đằng sau vuông vức, cao, dành cho 2 ghế cuối chuyên biệt.

Nhưng nếu Pác muốn đi SUV thực sự thì em khuyên nên đi "em" Range Rover trên kia dù chỉ có 5 chỗ vì Discovery 7 chỗ thì trông có vẻ hơi "diplomat", dáng không vuốt và cũng có vẻ gì đó hơi "baby sister".

Chúc Pác mua được xe ưng ý.

P/s: Em cũng mê Land Rover Range Rover lắm nhưng không đủ nhiều số "0" nên đành đi Camry Đài Loan thôi. Hik.

biet roi
biet roi
Trả lời 10 năm trước

Phân tích từng chiếc SUV 7 chỗ

Theo tầm tiền của bác thì bác nên mua xe nhập về VN. Tất cả các xe dưới đây đều là các dòng SUV cao cấp nhất của những hãng xe có tiếng. Em đưa ra cho bác 5 sự lựa chọn.

1. Mercedes-Benz GL 550: chiếc SUV 7 chỗ cao cấp nhất của Mercedes. Rất thích hợp với đường sá VN và cảm giác lái y như chiếc S500 mà bác đã ngồi.

2. Audi Q7: cũng giống như GL550, sang trọng, linh hoạt, cao ráo, đẳng cấp. Đường sá VN ko thành vấn đề nhưng lụt lội như ở HN thì không một chiếc SUV nào tránh khỏi dc.

3. Lexus LX: một sự lựa chọn cho xe Nhật. Em chọn cho bác con này là con SUV cao cấp nhất của Nhật. Nếu quan tâm thì bác vào trang lexus.com để tìm hiểu thêm.

4. Ford Expedition: do đã bác sống ở Mỹ nên em cho thêm một lựa chọn xe từ Mĩ. Chiếc này thua kém sự sang trong so với mấy xe trên nhưng nếu chọn phiên bản 45.000 USD trở lên (giá ở Mỹ) thì nó cũng là một sự lựa chọn cho bác. Xe này chở được 8 người cộng thêm với khoang hành lý rất rộng.

5. Chevrolet Suburban: thêm một dòng xe Mỹ nữa. Chiếc này có động cơ 6.0L V8 mạnh mẽ và tiện nghi không kém mấy xe trên. Chiếc này còn rộng hơn cả Q7 nữa.

6. Cadillac Escalade Hybrid: dòng Hybrid là dòng xe xăng điện rất tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với đường sá VN. Rộng rãi như 2 xe trên, tiện nghi như GL550 hay Q7 vậy. Em chỉ đưa ra cho bác các sự lựa chọn có chọn lọc. Còn lựa chọn xe gì đó là ý kiến của bác, ko ai bắt ép lựa chọn xe nào hết. Nếu bác quan tâm xe nào thì cứ vào trang web của hãng tìm hiểu. Các dòng xe này là SUV cao cấp nên chạy đường sá ở VN thì OK.

Chúc bác chọn được chiếc xe ưng ý.

jerryha
jerryha
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn các bạn đã góp ý cho mình. Nhưng mình chỉ có thể chi ra 150.000usd thôi và loại xe cần mua là xe 7 chỗ.