Nên mua Attila Elizabeth Fi hay Air Blade?

Tình hình là bà chị em bả đang định mua xe máy, hỏi ý kiến em coi nên mua Air Blade hay là Eli EFI, một dòng mới ra của SYM. Em thì khuyên bả nên mua Eli SYM vì xe mới thì thời trang hơn, đẹp hơn, dễ chạy hơn nữa. Nữ mà chạy mấy chiếc kiểu Eli thì hết ý. Bả thì nghiêng về Air Blade hơn tại chưa biết chất lượng chiếc Eli thế nào. Bà con có cao kiến gì ko ạ? Ai xài rùi thì cho em ý kiến đi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà nữ đi thì mua Eli EFI đi em ơi, Air Blade dở lắm biết bao nhiêu người than rồi.... xe bình thường đi ko sao còn nếu bệnh là bệnh liên tục luôn đó.....

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

MUa Elizabeth đi, xe đó rẻ hơn Air Blade mà, có tầm 30 chai thôi thì phải, với cả chạy cũng đẹp nữa, chứ Air Blade nhìn nam tính quá

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Elizabeth EIF giá 35 chai nhìn cool hơn Elizabeth thường, đổ xăng phía trước ,đèn trước to hơn và dàn đèn xi nhan cũng khác.Thùng dài và rộng.cao hơn và nặng hơn và thiết kế cos pha giống đèn ô tô.Nói chung con này cool hơn Air Black há há.

Tuan
Trả lời 13 năm trước

Mua cả 2 đi, hôm nay đi atila, mai đi Air Blade . Ko kích đc 2 cái cùng lúc nhỉ

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

E cũng thích xe này lắm nhưng em cao ngồi lên nhìn ko hợp chân tay cứ loằng ngoằng nên chuyển sang mua airblade, đi ok lắm ạ
Nếu 38tr thì ngang airblade và lead rồi. Chị nên cân nhắc vì em thấy mọi người kêu attila tốn xăng mà nhanh xuống mã lắm, mình mua là để đi lâu dài mà

Còn vấn đề nữ giới đi AB thì khỏi lo đi, bạn cứ ra đường mà xem, con gái chạy AB ầm ầm.đẹp nữa, đâu có sao

tankien
Trả lời 13 năm trước

Mua Airblade FI đi bạn ơi. Xe của Honda kiểu gì thì cũng bền hơn xe của các hãng khác, nhất là SYM. Xe của mấy ông ĐL chay vừa hao xăng vừa mau xuống máy. Nếu bạn thích dáng xe nữ tính, sang trọng mà tình hình tài chính rộng rãi thì mua Vespa LX 125.

Mình đã chạy 2 chiếc AB rồi, khi bán đi đổi chiếc mới mình vẫn mua lại AB có thêm FI. Khi chạy rất an tâm.

Chúc bạn có được quyết định đúng đắn.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

sao thử mấy dòng xe ga của yamaha đi bạn,như luvias,nouvo LX.... đều đẹp và chất lượng cả mà

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Nếu mà nữ đi thì mua Eli EFI đi em ơi, Air Blade dở lắm biết bao nhiêu người than rồi.... xe bình thường đi ko sao còn nếu bệnh là bệnh liên tục luôn đó.....

Ông bạn nói như thánh phán ấy nhỉ

Không biết con air dở cỡ nào mà mua đầy đường

Hoàng Ngọc Hòa
Trả lời 13 năm trước

SYM chỉ dành cho những người mới chơi chưa biết gì về điện thui!