Anh em chỉ cách chạy Suzuki sport với?

- Minh tinh mua chiec sport 120 98 gia khoang 40tr. Gia nay hop ly ko vay cac ban?
- minh chua bit chay loai xe nay luon, vi thay xe dang the thao qua nen thich. A e chi cach chay voi, so xiec the nao vay?
Cam on rat nhieu!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe côn tay, 40tr thì bác làm con ex côn tay cho rồi
sport là xe 2 thì nên uống xăng như uống nước, xui xẻo thì mua nhầm con bệnh thì khổ
cách chạy thì hỏi bác gu gồ nhé, chỉ cần bóp côn -> vào số -> nhả côn lên ga....
1 dập 2 3 4 móc...

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mới tập chạy thì:
-Khởi động máy,chờ vài giây máy êm,chú ý tiếng máy ralenty làm thước đo.
-Bóp giữ côn
-Đạp trước vào số 1
-Lên ga 1 tí xíu,cảm thấy tiếng máy to hơn ralenty 1 tí thôi.
-Buông tay côn nhưng giữ lại cho nó nhã từ từ,không được buông cái rụp nha sẽ tắt máy cho đến khi cảm nhận xe đã được động cơ kéo nhẹ nhẹ,lên ga thêm tí nữa và nhã tay côn ra hẳn.
-Chạy số 1 chậm chậm khoảng 20m
-Bóp côn,đạp sau vào số 2.giữ yên tay ga
-Lần này không cần phải quan tâm nhiều về tiếng động cơ,miễn sao cảm nhận nó ngang mức ga dang giữ,buông tay côn từ từ nhưng nhanh hơn vào số 1 cũng chẳng sao.khi động cơ bắt thì tăng ga chạy 1 đoạn nữa và cứ như thế vào số 3,4,5,6 (nhưng mới tập chạy và trong thành phố thì tập tới số 3 hoặc 4 thôi vì 5,6 mà chạy chưa quen dễ tắt máy lắm.)cứ từ số 1 chạy đến số 4,làm thao tác ngược để trả về N (tức bóp côn,đạp trước 1 cái để trả 1 số,nhã côn đi 1 đoạn trả thêm 1 số nữa cho đến số 1 thì đạp nhẹ về sau là về N)
Đó là cách cho những bạn mới tập chạy lần đầu,.Khi chạy quen thì bạn tha hồ mà biến tấu,nẹt giựt thoải mái lun.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Bài hướng dẫn của bác chi tiết quá. Em mới tập tành chạy xe côn. Toàn phải chạy chậm vì sợ ngã
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Em thì tay chân chưa nhịp nhàng, vẫn cần luyện thêm
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Em thì tay chân chưa nhịp nhàng, vẫn cần luyện thêm
Trả lời 8 năm trước
Em đang chạy số 6. Mà lỡ tắt máy thì sao ạ
Trả lời 7 năm trước
bop côn bạn êi
Trả lời 7 năm trước
1truoc 23456sau tra so nhap nhe truoc ve so
Linh
Trả lời 4 năm trước

Cách vào số Xipo:

Từ số 0 đạp mạnh về phía trước là số 1

Từ số 0 móc mạnh về phía sau là số 2

Từ số 1 móc nhẹ về phía sau là số 0

Từ số 1 móc mạnh về phía sau là số 2

Từ số 2 móc mạnh về phía sau là số 3

Từ số 3 móc mạnh về phía sau là số 4

Từ số 4 cho dù có móc mạnh về phía sau vẫn là số 4.