New bie nhờ các pro tư vấn chọn xe máy?Nên lấy xe nào trong 2 xe: Sirius RC với Sirius R?

Em là người mới nên nhờ các bác tư vấn giùm em 1 trong 2 em này với

P/s: không biết từ giờ tới cuối năm Yamaha có ra mẫu mới không anh em nhỉ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Up 1 phiếu cho e RC nhìn khoẻ hơn phần trắng nhiều hơn trong hài hoà. Mới đầu thấy con R đẹp nhưng xem xét kĩ thì con RC có độ lên nhìn cũng hợp lí hơn màu mè ko rối mắt. Nếu yếm con R là màu trắng thì đúng là miễn chê đằng này lại màu đen xem ra ko hợp lí lắm. ( Ý kiến chủ quan xin đừng chém)