Mua xe máy gì đây? khó khăn nhỉ, giúp mình với?

Mình đang muốn mua xe máy mà không bít mua xe gì. mong giúp đỡ với. pa' con thấy con Granvita 2010 thế nào? có nên mua không, giữa granvita 2010 và EX hay wave AT. giúp với. ah mình là con trai. hiện 22 tuổi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Granvita đêêêê, vừa thời trang vừa khỏe khoắn, học sinh, sinh viên bây giờ 10 người thì 7-8 người chọn mua xe của Yamaha rồi, còn Exciter thì giá hơi cao, có điều kiện thì cũng nên mua ^^

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Gravitar thường rồi, wave AT thì cũng rất ok nhưng còn có 1 số vấn đề bất tiện nhỏ như thiếu ác chân, thôi thì có tiền ráng lên con EX cho "oách" hẳn luôn. vừa nam tính - vừa tốc độ

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Jupiter Gravita 2010 cũng đẹp và chạy rất nhanh!
Con EX chắc là Nouvo LX phải ko? Uhm, con này quá sang luôn, có điều nó uống xăng ghê lắm!
Cuối cùng là con Wave AT - con này khỏi chê, mình thấy nó thật tuyệt. Mình cũng đang dự định mang em nó về nhà nè. MUA CON WAVE AT đi bạn!

Lý Lỳ Lỵ
Trả lời 13 năm trước

Jupiter Gravita 2010 cũng đẹp và chạy rất nhanh!
Con EX chắc là Nouvo LX phải ko? Uhm, con này quá sang luôn, có điều nó uống xăng ghê lắm!
Cuối cùng là con Wave AT - con này khỏi chê, mình thấy nó thật tuyệt. Mình cũng đang dự định mang em nó về nhà nè. MUA CON WAVE AT đi bạn!

Bạn xemayvietnam hiểu nhầmgiữa xe Exciter với NouvoLX rồi: XeExciter là dòng xe số gồm có: một loại côn tay và một loại côn tự độngvề kiểu thì hai loại này đều như nhau có kiểu dáng rất đẹp, khỏe khoắn, thể thao mình cũng thích xe này nhưng chỉ tội nó có cấu tạo nhỏ gọn nên không có chổ đựng đồ dưới cốp như xe khác, về ăn xắng thi nó khoảng 2,2l-2,5l /01km Còn xe NouvoLX là xe tay gauống xăng rất đã nhà có cây xăng thì nên mua. Với mình thì Nouvo nghĩa là "nỏ mua" cách đây ba năm mình bán được con Nouvo họ nhà này là sướng lắm rồi với Jupiter Gravita 2010 đẹp nhưng họ nhà Jupiter hay thaykiểu dáng nênnếu bạn thích về kiểu dáng thì nó thayđổi xoành xoạchnhu thích con gái đẹp thôiômáo mà chạy theo. Tùy theo sở thích mà bạn chọn cho hợp với mìnhcũng có thể bạn xem thêm con xe lai giữa ga và số RSX FIAThoặc Future X FI...

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

WAVE AT DỰA HOÀN TOÀN MẪU WAVE CŨ CHỈ THÊM CÁI PGM FUN XĂNG ĐIỆN TỬ TIẾT KIỆM ĐC BAO NHIU TIỀN XĂNG MÀ TỐN THÊM GẦN CHỤC CHAI NGHĨ XEM CÓ ĐÁNG KO. CHỈ ĐC CÁI KIẾU MỚI LOÈ THÔI VÀ MÌNH XIN THƯA SAU KHI SỬ DỤNG NHIẾU LOẠI XE HON LÀ BA CÁI ĐỒ MŨ CỦA HON DỠ KINH DỊ, CHƯA ĐI WAVE AT NHƯNG CHẮC CŨNG ZẬY. SAU 2 NĂM ĐỒ MŨ LOÈ LOẸT ĐÓ RUNG NHƯ SẤM. SAU KHI MÌNH LÊN EX CỦA YA THÌ KHÁC HẲN VÀ KO AI CÓ THỂ FÀN NÀN VỀ YA. MUA YA ĐI BẠN