Tại sao xe của em giảm hết ga rồi vẫn còn chạy được?

Được biết hiện tượng này hết khi em vặn chặt ốc gió. Giúp em ha?

em đến tiệm sửa tưởng là do dây ga,kẹt kim xăng,nhưng không phải.bình xăng em đang dùng là bình xăng bông mai.giúp em!xin đa đa tạ.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì do bình xăng của em chắc ốc gió bị hư nên vặn chặt mới có chế độ cầm chừng (mà ko tắt máy), anh cũng đi bông mai nhưng ốc gió không vặn chặt hết, vẫn phải còn một khoảng để gió vào. Mà bình của em vặn hết vào vẫn còn nổ máy thì vẫn còn đi đc mà, ko sao đâu.

Tốc Độ Đam Mê
Trả lời 8 năm trước

cho e hỏi z vặn ốc gió ra mà vẳn nổ máy thì sao a e củng koa 1 bình đang gắn vào xe mà ganti lớn wa e vặn ra lun mà vẫn nổ máy lí do s a. e k bit bệnh j luôn làm sao phục hồi z a.