Mình có 6 triệu, muốn mua xe máy, mấy bác có biết loại xe nào giá đó ko? xe mới nghen?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mua được với mấy hãng của Việt Nam sản xuất, Sufat thì phải.

Hoặc chơi hàng Trung Hoa Yêng Hùng đi

Còn nếu muốn honda, yamaha thì ít nhất 13-14 triệu đổ lên.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể mua xe Trung Quốc mới, nhưng không nên mua, đồ Trung Quốc bây giờ dỏm lắm.

Nếu bạn muốn mua 1 chiếc xe xịn, thì mình nghĩ nên mua xe SYM Bonus 100, giá của nó cũng khá rẻ, mà thấy người ta xài cũng nhiều, bạn có thể mua xe cũ hoặc mua xe mới trả góp

Tớ cho bạn 2 trang web tham khảo
+ www.vatgia.com/
+ www.muaban.net/

Chúc bạn mua được một chiếc xe vừa ý!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mua được Wave TQ, nếu ở TPHCM thì đến các khu buôn bán xe máy hỏi thăm nơi nào bán xe TQ, bảo đảm có khá nhiều. Tuy nhiên xin lưu ý trước là chất lượng xe TQ là hên xui, ko có chế độ bảo hành gì hết, hư thì ráng chịu! Bởi vì xe TQ hàng nhái 5-6 triệu thì ko thể có chất lượng như xe chính hãng 18-20 triệu được! Câu nói tiền nào của nấy đa số là đúng!

P/S: Hoặc làm con xe cũ cũng ok