Ai biết về AIR BLADE Việt Nam và AIR BLADE Thái Lan khác nhau chổ nào cho mình ý kiến nha...

ai biết về AIR BLADE Việt Nam và AIR BLADE Thái Lan khác nhau chổ nào cho mình ý kiến nha...

Nguyễn Chiến Thắng
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 10 năm trước

Một số ý kiến

Trích dẫn:
Nhà sản xuất sản phẩm bán ra thị trường các nước khác nhau thì chất lượng khác nhau bạn à. Vì ngoài tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì còn dựa vào tiêu chuẩn của nước sở tại nữa. Giống như xe hơi vậy cùng 1 mẫu xe nhưng bán ra ở thị trường việt nam thì theo tcvn như xe ford chỉ đáp ứng tiêu chuẩn euro 2 ở Việt Nam còn bán cho Châu Âu là euro 3, 4 rồi nên tất nhiên công nghệ ở Vn sẽ cũ hơn các nước khác nên xe máy cũng vậy thôi (dream vn thì còn lâu mới bằng dream thái đúng không)
Trích dẫn:
Bên Thái người ta lắp ráp theo dây chuyền toàn bộ, còn VN thì còn nhiều khâu làm bằng tay, rồi chi phí, thuế Vn cao hơn nước người ta, thì phải giảm chất lượng đề bù giá thành, nên chất lượng sao bằng người ta.
Tối ngày kêu dân ta nên xài hàng ta, mà hàng thì như sao xịt ấy sao xài được, ko có cơ quan kiểm tra chất lượng, nên thôi, ko có tiền thì chờ, có tiền thì xài hạng ngoại cho rồi, em không phân biệt chủng tộc gì đâu nhé! Em vẫn yêu nước nhưng nói thật là nên nhìn vào nhược điểm của mình để còn đi lên chứ cứ mãi tung hô nhau lên chả bao giờ nhớn lên đc chán lắm
Trích dẫn:
Ở các nước khác nhau có tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Trong đó tiêu chuễn kỹ thuật cho hàng tiêu thụ tại VN và TQ là củ chuối nhất. Cùng một c.ty nhưng sản xuất hàng cho thị trường châu âu thì chất lượng hơn hẳn cho thị trường châu á.

Về chi tiết máy thì bằng mắt thường mà đòi phân biệt? Vậy mắt thường phân biệt được đến cấp chính xác mấy?

AB Thái Lan chạy ngon hơn AB Việt Nam là điều không chối cãi.Về máy móc thì AB Thái êm hơn.Nồi "bốc" hơn.Dàn nhựa tốt hơn và có tem đẹp hơn,phuộc êm hơn.Về tốc độ thì AB Thái chạy được 110km/h còn AB Việt chạy hết cỡ được 100 cây chuối trên giờ.Còn nói về độ bền thì của bền tại người thôi.Ai đi xe kĩ 1 tí thì nó bền thôi.Như tôi chạy quăng xe lăn lóc nhưng nhớt máy,nhớp hộp số thay đều đều,châm nước làm mát,rữa lọc gió thì chạy vẫn bốc chỉ có dàn nhựa là hơi xuống do để ở ngoài nắng suốt ngày.Tôi đi AB Việt nhưng thường xuyên giao lưu và đi xa với các bạn AB Thái thấy lượng xăng hao tương đương 40 km/l.Hết.
thuy linh
thuy linh
Trả lời 9 năm trước

Xe Thái chắc chắn là 2 đèn .phuộc sau lò so xe nhìn khác VN khoản cách của lò so xe Thái nhiều hơn của VN
, nhìn màu sơn của xe , nếu màu sơn đen bóng ,không có pha kim tiến thì là Thai , còn VN của mình thì màu sơn không được đẹp bằng Thái .

nhìn lên đồng hồ ,nếu là thái thì sin nhan sẽ là màu vàng ,còn VN thì màu xanh , còn nhiều chổ để phân biệt lắm,nếu nhìn kỷ ,ngoài sau đuôi xe (dè xe), sẽ có điểm khác VN , đó là xe Thái sẽ có 1 vạch nhỏ để làm điểm nhấn để có thể gắn bản số xe cho đúng . Còn VN thì không .

Với lại đại đa số những người đi AB VN ,khi khởi động máy ,sẽ có tiếng kêu lạch cạch phát ra ,còn xe Thái thì không .

Nói chung khi 1 chiếc xe AB VN muốn lên hoàn toàn để giống Thái ,thì có rất nhiều điểm để thay đổi ,như là phuộc xe (cả trước và sau xe).tem xe ,tem xe Thái thì ở VN mình có nhiều chổ để bán ,nhưng đặc biệt ,những loại tem nhỏ thì không có bán,như là những cái tem ghi chú ý cách bảo dưỡng xe ...