Hỏi về mua xe Nouvo đã qua sử dụng (sợ xe bị lên đời)?

Chào các bác trên diễn đàn ạ.
Em mới vào diễn đàn và đang tính mua 1 chiếc Nouvo đi rồi, còn cứng thì em đang thắc mắc như sau ạ:
Thứ 1: Nên mua xe ở cửa hàng trên đường Hòang Văn Thụ hay Phan Đăng Lưu ạ, xe ở đó rất nhiều và chọn được chiếc vừa ý thì em dẫn thợ xe theo coi dùm ạ. Hay là đọc trên báo mua bán mua chính chủ cho tiện ạ.
Thứ 2: Em tính mua Nouvo 3 (1 đèn) mà sợ xe Nouvo nhỏ (1 đèn) lên đời, giờ thượng vàng hạ cám nên em chẳng biết sao nữa.
Mong các bác cao thủ ra tay giúp em. Mong sự giúp đỡ của các bác cho mem mới ạ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua ở đó bạn ơi, xe nát bét rồi mới vô đó đó bác còn bán mắc nữa, nên mua người wen hay tren mạng, chỗ nào bao test đó bạn, dẫn thợ co kinh nghiệm sửa xe ga theo là chắc.
xe lên đời thì coi số máy số khung, chỗ gần bánh sau đó bác, no 1 là 5VD (khoảng 7-11tr), no 2 no 3(2007) 2B5 (khoang 12 - 16tr), no 3 mới (từ 2008 trở lên) là 22S2 (khoảng 17tr trở lên), đi làm thì mua no 3, đi đua thì mua no 1