Tôi muốn mua xe máy tiết kiệm xăng và giá cả cũng hợp lý?

Lúc đầu tôi rất thích xe Air Blade vì kiểu dáng xe đẹp và tiết kiệm xăng. Nhưng sau khi tìm hiểu thông tin thì thấy giá cả của xe lên "ầm ầm" không đúng với giá trị thực của xe. Và xe lắp ráp tại VN thì sử dụng một thời gian sẽ có tiếng ồn,...
Nên tôi rất mong mọi người có thể góp ý cho tôi nên mua loại xe nào giá cả hợp lý tầm 50tr.
Cám ơn rất nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích tay ga thì có thể chọn Honda SCR hoặc Honda Lead, có hệ thống phun xăng điện tử, giá cả cũng hợp lý
Còn nếu không quan trọng tay ga hay xe số thì chọn xe Honda Future Neo FI hoặc Future X, bảo đảm tiết kiệm xăng tối đa (có thể đạt đến 60-65km/1 lít xăng)

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số mẫu cho bạn lựa chọn nhé:

Honda Lead/ Honda SCR

Honda Airblade

Yamaha Nouvo LX

SYM Attila Victoria/ Elizabeth

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

tiết kiệm xăng thì bác cứ chọn honda cho em

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Vision là xe máy có thể nói là tiết kiệm xăng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, giá mua mới khoảng 33 triệu thôi bạn