Các bác nào có sử dụng xe tay ga thì cho dùm ý kiến???

mình định mua cho bé nhà mình 1 em tay ga,nhưng khg biết lựa loại nào,thấy em MIOclassico đẹp ,nhưng có nhiều người chê nên bó tay.mong các góp ý dùm (giá tầm 25t>).cám ơn nhiều.....

djghjfdg
djghjfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Mình vẫn chiến con mio từ năm 2005 đến giờ, đi vẫn ngon lành, cách đây 1 tháng mới mang ra hãng thay thế 1 số thứ lần đầu tiên. Mio của mình có đúng những lần phải sửa sau:

- Thủng xăm
- Nổ bô
- Thay buzi
Chấm hết. hôm vừa rồi mới thay nhông xích gì gì đó hết 500k.

Ưu điểm:
- Nhỏ gọn, vọt nhanh - những lúc đường đông cực tiện lợi, cứ thử cho các xe này leo lên vỉa hè sẽ thấy ngay sự khác biệt giữa các xe.
- Chưa từng bị chết máy dù đường ngập nước tận đầu gối.

Mặc dù cao to nhg vẫn thích đi xe đó. Gọn nhẹ. Nhất là giờ có con nhỏ, 2 mẹ con đèo nhau thấy an toàn ghê. Mặc váy cũng thoải mái nữa. Chả ngại như đi mấy bác cồng kềnh như SCR, Lead gì cả. Nhưng ghét cái là cốp nhỏ. Chả để được cái gì ngoài áo mưa.

Hic, chứ nếu cốp to thì tớ chả chê em này điểm gì. Còn xăng thì chắc cũng tốn như mấy dòng xe ga bthg thôi. Xác định đi xe ga thì tốn xăng 1 chút. Quan trọng là mình thích cái gì hơn thôi.

Hôm nọ ra dòng mio mới mình còn định bán con cũ này đi để tậu mio mới nhưng cốp xe mới vẫn chưa đủ rộng nên lại thôi.

Đây là một số hình ảnh của em nó. Xin chia sẻ cùng bạn.

Tóm lại nếu mua xe mới mình lại chơi tiếp mio mặc dù thich spacy hơn. (có lần bạn mình đi spacy đến nhà chơi, kéo ga mãi không lên được cái vỉa hè, trong khi con mio của mình thì lên nhẹ tênh).

Vài lời chia sẻ cùng bạn. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc mua được xe như ý.

.