Các pro tư vấn giúp em mua 1 chiếc xe máy tầm 20 triệu?

Tình hình là em sắp ra trường rùi cần mua 1 chiếc xe máy để đi làm. E chỉ có 20tr thôi nhưng giờ có nhiều loại xe mới quá e ko biết chọn xe nào cả các Pro tư vấn em 1 con nhá (có thể nói rõ e biết ưu nhược điểm của nó). Cảm ơn nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tôi thì trung thành với Honda hiện nay Honda có dòng xe RsX và RsV kiểu dáng thể thao mạnh mẽ. giá chênh lệck khoảng 17-18tr/chiếc rất phù hợp với anh em mới ra trường về độ bền . Và nhìn cũng rất pro .Tôi đã sử dụng và khá yên tâm vì không ngốn xăng và chạy khá êm.

Vài ý kiến cho bác tham khảo thôi!