Mua xe Jolie thì nên mua loại nào hả các bạn ?

Em thấy trên Mua&Bán nó rao nhiều xe Jolie quá định tham khảo xem sao mà thấy nó nhiều loại quá giá cũng chênh nhau kinh khủng.

Các cụ có kinh nghiệm rồi cho em lời khuyên là nên mua loại nào? Đời 2004 á?
Jolie SS hay Jolie MBi? Lốp treo với lốp gầm khác gì ? Đèn cột ?

Các cụ giúp em với nhá.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác nên tìm hỉêu thêm về jolie , trên mạng nhiều lắm ,

đời 04 thì phun xăng điện tử rồi , đời trước đó dùng chế hòa khí , SS khác NB chủ yếu là nội thất , SS thì lốp treo , MB lốp gầm , cái câu "đèn cột lốp treo" chính là chỉ SS , đèn cột là chỉ bộ đèn hậu , nó kéo dài theo thân xe từ dưới lên trên

ngoài ra còn có SS limited , nó bổ sung thêm 1 số thứ so với SS như DVD , ghế da ....

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bác mua xe SS là ngon đấy, đừng mua MB vừa xấu mà lại tốn xăng hơn.
Nói chung để phân biệt thì SS có phun xăng điện tử, điều hòa núm xoay, mắt xếch, ốp sườn. lốp treo...còn MB thì dùng chế, mắt vuông, lốp gầm...