29 triệu mua xe @ cũ có đắt lắm không?

Tui ra chợ xe ở HN nó hét 29 triệu lận. Nhìn hình thức, máy móc đều ngon. các bạn tư vấn cho tui với?
Có nên mua không

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mua @ làm gì? Nếu có tiền thì mua cái SH còn không bạn mua cái xe wave hay hơn. @ giờ hết đát rồi.

Lỗi thời rồi bạn ơi!
Đi @ ko bằng đi Wave RS nữa đó!

Suy nghĩ lại đi hén

Hình thức ngon lành thì là điều tất nhiên, nó về nó phải mông má lại cho tươi tỉnh thì bán mới được giá chứ, TỐT GỖ HƠN TỐT NƯỚC SƠN bác cứ nhớ câu ấy mà làm

Chúc bác có lựa chọn sáng suốt!!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ hầu như không ai còn mặn mà với @ nữa, chủ yếu là SH hoặc Dylan. Thậm chí bây giờ @ còn không "Hot" bằng Nouvo LX, Air Blade FI hay Wave RSX FIAT đâu! Với số tiền này bạn có thể mua 1 chiếc Wave RSX FIAT mới toanh trên thị trường xe máy bây giờ

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Việc độ chiếc xe để máy móc sạch sẽ,nổ ngon lành cho dễ bán là việc không khó,nhất là với cánh thương lái,nếu bạn thật sự thích nó,nên cố gắng tìm cho mình một người thợ,hay 1 ai đó am hiểu về dòng xe này để giúp bạn xem xe,cũng như nguồn gốc của chiếc xe,sau đó mới nói đến chuyện giá cả..dòng xe này,hiện tại khá ít người xài,đây cũng là yếu tố tham khảo cho cái giá mua xe của bạn

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 13 năm trước

Không phải nói dối bạn làm gì nhưng hôm nọ mình thấy có đứa rao bán @ trên rao vặt của VG :8tr hjz

tran xuan quang
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi, giơ mua làm gi xe cũ nữa. 29 triệu bạn mua được 1 con xe ngon rồi. xe @ bây giờ cỗ lắm rồi. hơn nũa mua xe mơi, chính tên chính chủ, đi yên tâm hơn nhiều ban ạ. nếu bạn mua xe cũ của người quen còn tạm yên tâm, dằng này mua ở quán xe cũ thì không đâu vào đâu bạn ạ. xe bị làm lại hết ấy mà.