Nên mua xe máy tay ga như thế nào thì phù hợp với em? Nhờ các anh chị tư vấn giùm?

Em muốn mua một chiếc xe tay ga. Em đang phân vân ko biết nên chọn loại xe nào. Em cao có 1.53m thôi vì thế muốn tìm cái xe nào ngồi vừa tầm, cốp xe rộng, đủ đề vừa 2 mũ bảo hiểm, xe không nặng quá, có chế độ tiết kiệm xăng. Mong các bác, các anh chị giúp em với!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình đoán bạn là con gái !
Thế thì bạn nên mua 1 trong những xe sau :
===>Click -Tiết kiệm xăng và rất con gái nữa chứ
===>Mio Ultimo, Mio Maximo thời trang, phong cách, nhỏ gọn ! Nhưng ko tiết kiệm xăng = Click
===>Nouvo LX như hai con Mio trên !

Đây là ý kiến cá nhân của mình thui nha

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

1m53 thi lên mua cái mio untimo cho nhỏ nhẹ, cốp cũng tạm, hơi tốn xăng tí thôi, bản mio 2010 cũng ko tốn xăng lắm.
click cũng đc nhưng giá thì cao, và xe cũng hơi nặng so với bạn.

theo mình ban lên mua mio thì hơn, mua click thì tốt nhưng về mà rắt xe thì chết, lại còn khoản chống chân bấp bênh mất an toàn lắm, tư vấn về loại xe và dáng người như bạn mình đã trả lời nhiều lắm rồi, lần sau chịu khó đọc các câu hỏi trước đã giải đáp nhá.

Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý!