Xin tư vấn mua xe tầm 25tr

Em không phân biệt xe số với xe ga, cái nào cũng đc.

Đang phân vân 1 trong 3 em:

1. Hayate

2. Gravita ( đời cũ, cái mẫu mới nhìn thấy ghê quá )

3. Wave 110 RSX

Bác nào có kinh nghiệm vào chia sẻ cho em một chút, em còn dốt khoản này, các bác cứ chỉ dạy nhiệt tình cho ạ.

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Mua furture x đi bạn,ko phun, thắng đĩa ở tphcm tầm 25->26tr

Mình đang chạy Wave rs 2009 .

Mới mua furture x ko phun về chạy thấy bốc và sướng hơn wave rs 2009, hao xăng thì xem xem thôi khoảng 55 km/l.

Mua Hayate chi bạn, sau này bán lại khổ lắm. Gặp trời mưa ở tp là bạn thua luôn rất dễ bị chết máy.

mail: nhattan67@gmail.com

Xe wave rs của mình chạy như máy cày mua năm 2010 đã chạy được 24000 km mới thay sên nhông dĩa+ bố thắng-> đi Tây Ninh, tphcm, Vung Tau, Binh Duong, câu cá, làm việc... liên tục. Wave rs chở hàng rất đầm.

Mình đã chạy furture đi Vũng Tàu thấy mấy khỏe và trường tốt hơn Wave rs 2009, máy ít kêu hơn.

Wave rs 2009 lúc mua về là kêu dữ lắm nhưng đây là căn bệnh trầm kha của dòng này-> mình có hỏi mấy rider bên Thái Lan thì mấy ảnh nói dòng xe này là thế, đã có cải tiến rất mạnh về kết cấu máy còn mấy cái khác mình không biết.

Mình đánh giá xe Honda tốt, an toàn do mình đã tét xe này thắng gấp ở tốc độ 50km vẫn ok. xe ko quay đuôi. Không giống như Taurus, Jupiter cũ của bạn mình thắng thấy quay đuôi dữ quá-> nguy hiểm lắm.

Đánh giá của mình về Wave RS, S 2009, Taurus, Sirus, Furture x:

Honda: đích nặng, đầu hơi nhẹ, tỷ số nén máy 9:-> chạy an toàn hơn, ko bốc, trường tốt.

Yamaha: đầu nặng, đích nhẹ, tỉ số nén máy 11:-> chạy ko an toàn bằng, bốc hơn Honda, trường ko tốt bằng Honda.

Mong bạn lựa chọn chiếc xe phù hợp với mục tiêu của bạn :)

thu
Trả lời 11 năm trước

RSX 110 : chạy ko bốc bằng gravita 115 , lỗi nhông xích , tương đối tiết kiệm xăng , giảm sóc êm , hộp số có vấn đề nhỏ
Ju vs gravita 2011 : chạy khá bốc , depart rất tốt , xăng ăn chấp nhận được ( hơn 50km/l) . Giảm sóc hơi cứng , vào ổ gà có tiếng kêu nhiều chỗ ở xe , vào số nhiều lúc cũng bị vấp giống wave 110
Gía cả thị trường : Wave rsx 110 vành đúc hơn chút so với gravita và thua ju rc