Mọi người cho em hỏi giá xe Sirius limited bánh mâm là bao nhiu?

Tình hình là sắp tới em tính mua 1 em sirius limited,nhưng coi trên web thấy hãng chỉ để giá chung chung nên em k bit có loại bánh mâm k? Và giá cả khoảng tầm bao nhiêu? Do lần đầu mua xe nên em không biết là nên tự mình làm giấy tờ xe hay nên giao hết cho tụi cửa hàng nữa. Em có hỏi 1 số người thì họ nói làm giấy tờ cực lắm nên giao lun cho tụi cửa hàng cho khỏe nhưng thấy giá hơi bị chát hicem là sinh viên muh có tiền mua xe thui cũng mệt ùimong mọi người chỉ giáo. Đây là hình em nó này [gallery]/19/tuk1267700333.gif[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bắt buộc phải mua Si Limit thì cứ lượn tất cả các đại lý của Ya hỏi xem đâu bán rẻ nhất thì mua. Mình nhớ ko nhầm thì năm ngoái giá đề xuất của hãng là 18tr4 cho bản Phanh đĩa, vành đúc chưa gồm giấy tờ. Nhưng có lẽ các Head đều phải nâng giá lên cỡ 20tr rồi Nếu ko bắt buộc phải mua Si thì bạn có thể chọn Tau giá chỉ khoảng 16tr, Smash Revo của Su phanh đĩa vành đúc giá 17tr8, Ez110 của SYM giá 11tr9,Enjoy của SYM giá 14tr ... đều tốt cả , giá rẻ , tha hồ chọn